Du lịch Thanh Hóa - GSV TravelKhám phá 

Động Tiên Sơn – địa danh du lịch hấp dẫn của Thanh Hóa

Động Tiên Sơn là một địa danh hấp dẫn của tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây được xem là tinh hoa thiên nhiên bởi có nhiều kiệt tác độc đáo của tạo hóa.

Đi sâu vào động, du khách du lịch Thanh Hóa không chỉ được khám phá chốn bồng lai tiên cảnh giữa trần gian mà còn ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của tạo hóa qua những phiến đá kỳ ảo. Đặt chân vào cửa động, cảm giác ngạc nhiên dành cho du khách đó là vẻ đẹp huyền bí của những phiến đá, tượng Phật, biểu tượng linh thiêng của văn hóa Á Đông.

Du lịch Thanh Hóa - GSV Travel

Càng đi sâu vào động, sự hấp dẫn càng lớn. Bạn sẽ nhìn thấy những bông hoa đá, bông san hô khổng lồ với nhiều kiểu dáng sống động. Điều kỳ lạ của Tiên Sơn động là nhũ đá ở đây có những vết nứt hình thành nên sáu chữ Hán: sơn – thủy- động – vương – nghiệp- hoàng.

Đến Tiên Sơn động, du khách du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm nên lách mình qua những mê cung của nhũ đá để đi xuống thủy cung. Tụt sâu xuống dưới động 12m, du khách sẽ được thăm cung vua thủy tề với những đàn đá, hình trai, hến, các loại cá và muôn vàn hình thù con vật được hình thành từ nhũ đá, sau đó trèo lên cung Tiên Ông cao khoảng 14m. Cung Tiên ông có những cấu trúc lạ lùng với tượng Tiên Ông cao 20m, xung quanh là voi chầu, sư tử phục cùng đội ngũ quan quân của xứ sở Thần Tiên, mỗi người một dáng vẻ khác nhau.

Related posts

Leave a Comment