Khám phá 

Nước mắm Cát Hải – Món quà giản dị của Cát Bà

Nước mắm Cát Hải- Cát Bà : Trong bữa cơm gia đình của người Việt Nam thường không thể thiếu loại nước chấm truyền thống là bát nước mắm mang hương vị biển cả. Một sản phẩm tuy đơn giản, rẻ tiền nhưng lại là thứ không thể thiếu bởi nó mang lại vị đậm đà cho món ăn.

Lên tới đảo Cát Hải- Cát Bà, điều đầu tiên khách du lịch sẽ cảm nhận thấy đó là mùi hương thơm của nước mắm lan tỏa từ các xưởng sản xuất khắp vùng đảo, mang đến mùi đặc trưng cho hòn đảo nhỏ này.

Từ lâu nước mắm Cát Hải đã trở nên nổi tiếng với chất lượng thơm ngon có độ đạm từ 15 đến 40 ở Cát Bà- Hải Phòng. Nước mắm Cát Hải nổi tiếng và được ưa chuộng tin dùng bởi nó khác với các loại nước mắm khác bởi hương thơm, vị đượm, giàu dinh dưỡng và đặc biệt là rất an toàn vệ sinh.

du lich Cat Ba - GSV Travel

Hiện nay nước mắm Cát Hải đã được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến. Tại Việt Nam nước mắm Cát Hải đã có mặt ở 24 tỉnh thành phố phía Bắc và thành phố Hồ Chí Minh với hơn 700 đại lý và điểm bán hàng lớn nhỏ. Không chỉ ở thị trường trong nước, nước mắm Cát Hải còn có mặt tại nhiều nước như Trung Quốc, Đông Âu, Phi lip pin, Lào…

Bởi vậy mà trong những chuyến tour du lịch Cát Bà Hải Phòng sắp tới, bạn đừng bỏ lỡ mua chai nước mắm Cát Hải về làm quà cho người thân nhé.

Related posts

Leave a Comment