Mạng xã hội 

Xôn xao cụ ông 83 tuổi ở Cao Bằng sinh con với người vợ trẻ

[ad_1]

Thông tin cụ ông 83 tuổi nhưng vẫn có con với người vợ trẻ 29 tuổi khiến nhiều cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên.

Mới đây trên trang mạng xã hội, thông tin về cụ ông 83 tuổi đón đứa con mới chào đời với người vợ trẻ 29 tuổi ở Bệnh viện Đa khoa Cao Bằng khiến dân mạng không khỏi ngạc nhiên.

Thông tin được một bạn có nickname là P.B  đăng tải cùng những hình ảnh và dòng chú thích: “Cụ ông 83 tuổi vừa đón đứa con chào đời với người vợ 29 tuổi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng”.

Cũng theo thông tin của bạn có nickname P.B thì một mình cụ tự nâng vợ lên xe đẩy, điều mà hều hết  thanh niên không làm được. Mẹ vợ của cụ mới chỉ có 55 tuổi.

Thông tin về cụ ông 83 tuổi đón đứa con mới chào đời khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

178509

Thông tin này khiến cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên. Thậm chí nhiều người còn đặt ra nhiều câu hỏi thể hiện sự nghi ngờ liệu đây có phải là con của cụ?

Nickname Q.H bình luận: “Có chắc là con của cụ không vậy ??

Một bạn có nickname X.Y bình luận rằng:  “Nhưng mà hơn 80 vẫn có con được á?” 

Xong bên cạnh đó cũng có rất nhiều cư dân mạng còn bình luận chúc mừng cụ. 

“Chẳng biết là con cụ hay không nhưng cứ chúc mừng cụ. Con của cụ là tốt. Còn kể cả không phải con cụ thì cũng vẫn chúc mừng cụ. Đến tuổi gần đất xa trời rồi vẫn làm được việc tốt”, một thành viên bình luận.

Một bạn khác có nickname T. A bình luận rằng: “Chỉ cần người ta hạnh phúc là được rồi mà. Tuổi tác có là gì. Đến lúc mình rơi vào trường hợp của người ta đi rồi biết. Hạnh phúc của người ta cũng mang ra bàn tán nói này nói nọ. Đến chịu. Đẻ được cũng nói, không đẻ được cũng nói”.

Còn bạn N. P thì bình luận: “Tình yêu là không phân biệt tuổi tác, miễn sao cả 2 người hợp nhau, tự nguyện đến với nhau là hạnh phúc lắm rồi. Chúc mừng cụ có thêm một thành viên mới. Mong sao gia đình cụ sống thật hạnh phúc bên nhau”.

178510

Nhiều cư dân mạng tỏ ra vui mừng cho cụ ông.


Theo như lời kể của một bạn có nickname H.N.Q về câu chuyện trên: “Nhà chị này nghèo cưới chồng bị khuyết tật, nhà được đền bù đất cũng có chút tiền. Sau chồng mất đi nấu nướng cho thợ xây rồi bị anh thợ lừa cưới đi theo xuống Hà Nội rồi bỏ luôn. Chị thấy không có xu nào về nhà, lại rửa bát thuê để lấy tiền về nhà. Còn cụ này thì vợ mất lâu rồi chắc thương hay gì đấy mới lấy. Còn đứa bé này là của ông cụ thật”.

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment