Mạng xã hội 

Vì đâu mà cuộc chiến của 2 cô gái lại thu hút được đông đảo giới trẻ?

Chỉ một lời hẹn “giải quyết mâu thuẫn” của hai cô gái trẻ trên Facebook mà thu hút hàng trăm bạn trẻ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối qua (3/8) không hiểu vì lí do gì mà hàng trăm bạn trẻ bất ngờ tập trung  tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM).

Các tuyến đường dẫn vào phố đi bộ cũng bị tắc nghẽn, số lượng xe gửi tại các điểm giữ xe xung quanh phố đi bộ cũng đông đúc như ngày lễ. 

Hàng trăm bạn trẻ tập trung trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

179213

179214

179183

Qua tìm hiểu thông tin được cư dân mạng chia sẻ trên một trang mạng xã hội, nguyên nhân dẫn đến sự hỗn loạn này là do 2 cô gái trẻ có mâu thuẫn với nhau trên Facebook từ trước nên đã gọi người và hẹn nhau có mặt tại đây vào lúc 7h để “giải quyết” mâu thuẫn.

Hai nhân vật chính gây náo loạn phố Nguyễn Huệ

179302

179231

179215

Trước đó, một trong 2 cô gái có nickname V.H.T.V có đăng tải dòng status trên trang cá nhân của mình với nội dung: “Kẻ 8 lạng người nửa cân thôi, chuyện ai nấy lo mạnh ai nấy sống đi. Ai bạn ai thù thì cũng biết rồi. Cảm ơn những ai luôn bên cạnh Na. 7h hôm nay ngoài phố đi bộ, giải quyết xong hết mọi chuyện. Thắng thua không quan trọng. Quan trọng là mình sống thật với bản thân là thấy vui rồi. Yêu tất cả các bạn đã quan tâm lo lắng cho Na nha“.

Dòng đăng tải của cô gái có tên V.H.T.V trên trang cá nhân

179193

Ngay sau khi đăng tải, dòng status củ V.H.T.V  lập tức thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận hô hào, cổ vũ.

Một người dùng Facebook bình luận rằng: “Chỉ 2 cô gái mà có thể lôi kéo được hàng trăm người tập trung tại một địa điểm gây mất trật tự đến thế? Không hiểu giới trẻ đang nghĩ gì hay chỉ muốn hùa theo cho vui, thỏa mãn sự hiếu kỳ?

Một bạn khác có nickname N.H.A thì bình luận rằng: “Ôi trời đất ơi, 2 con bé vắt mũi chưa sạch mà có thể khiến cả 1 con đường giữa trung tâm Sài Gòn náo loạn đông nghẹt, thực sự chính thức sợ sự a dua a tòng trên cái cộng đồng mạng này rồi!”

Chính điều này khiến chúng ta cần phải suy nghĩ về lối sống của giới trẻ hiện nay. Phải chăng hình mẫu “thần tượng” của giới trẻ bây giờ đã thay đổi, không cần xinh, chẳng cần giỏi hay tài, chỉ cần tỏ ra “ngông cuồng một chút”, ăn nói bất cần đời?

Related posts

Leave a Comment