Chuyện sao 

Ưng Hoàng Phúc bị “tố” bỏ mặc diễn viên rơi từ tầng 2 xuống đất

[ad_1]

Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện 1 clip ngắn có nội dung “tố” Ưng Hoàng Phúc không có đạo đức vì đã bỏ mặc 1 nam diễn viên đóng thế bị tai nạn khi tham gia dự án phim của anh.

Hình ảnh nạn nhân được chia sẻ trong clip.

Hình ảnh nạn nhân được chia sẻ trong clip.

Theo chia sẻ của người thực hiện clip, nam diễn viên bị tai nạn tên là Nguyễn Giàu, sinh năm 1990, bị ngã từ tầng 2 xuống đất khi thực hiện cảnh đánh nhau và chỉ còn 10% sống sót vì bị gãy tay, chân, xương mặt, mũi…

Để chứng thực cho lời nói của mình, người “tố” còn chia sẻ thêm hình ảnh nạn nhân, hoá đơn viện phí, sổ khám bệnh…

Trước sự việc gây xôn xao dư luận, chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với Ưng Hoàng Phúc nhưng anh không bắt máy.

Hình ảnh và thông tin Kim Cương chia sẻ.

Hình ảnh và thông tin Kim Cương chia sẻ.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của người mẫu Kim Cương – bạn gái Ưng Hoàng Phúc, cô đã đăng tải hình ảnh cả 2 đi thăm nạn nhân ở bệnh viện kèm trạng thái để thanh minh cho tin đồn mà người yêu cô đang mắc phải,

Kim Cương viết: “Bạn ấy không phải diễn viên đóng thế! Và mình cũng không ngại khi gọi đúng chức danh của bạn ấy là diễn viên phụ – diễn viên quần chúng.

Bạn ấy tự giỡn và trượt chân té ngoài khu vực ghi hình.

Quan trọng nhất là giữa tình người đối xử với nhau như thế nào thôi… Hiện tại, công ty mình vẫn đang giúp gia đình em Giàu mọi chi phí trong bệnh viện, không như những thông tin bên ngoài tác động…”.

Cập nhật của Ưng Hoàng Phúc.

Cập nhật của Ưng Hoàng Phúc.

Ngay sau đó, Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ lại hình ảnh, nội dung của bạn gái và viết thêm: “Đúng như mình dự đoán, cuộc đời qua mỗi miệng người thêu dệt một kiểu khác trên sự đau thương của người khác…”.

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment