U40 bị “phi công trẻ” lừa về phòng làm bậy

Người phụ nữ bị “phi công trẻ” lừa về phòng chơi rồi cướp tài sản trị giá hơn 2 triệu.

Tin mới ngày 16/8, Cơ quan CSĐT công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự đối với Trần Mênh Mông (20 tuổi) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

U40 bị

Vào khoảng 23h ngày 8/8, do có quan hệ tình cảm nên Mênh Mông rủ chị Hồng (31 tuổi, cùng quê tỉnh Sóc Trăng) về nhà trọ của mình tại phường Tân Bình (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) chơi.

Tại đây, gã “phi công trẻ” đã dùng dao không chê chị Hồng lấy sợ dây chuyền vàng 18k trị giá hơn 2 triệu đồng.

Trường hợp những phụ nữ bị “phi công trẻ” lừa trộm tài sản không còn hiếm hoi gì. Trước đó hàng loạt sự việc tương tự xảy ra, thậm chí có trường hợp bị ghi hình đầy thẻ nhớ.

Dù đã có gia đình, nhưng sau những phút giây say đắm trong cuộc tình vụng trộm với “phi công trẻ” Phạm Lý Thắng (27 tuổi, ngụ xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai), chị Cúc (ngụ huyện Vĩnh Cửu) đã bị lợi dụng và trở thành nạn nhân của màn kịch lừa tình, tống tiền do Thắng dàn dựng.

Những lần dắt nhau vào nhà nghỉ tâm sự, Thắng đã dùng điện thoại di động lén chụp ảnh, quay phim những cảnh thân mật giữa 2 người.

Cứ thế, đoạn phim tình cảm giữa 2 người mỗi ngày một dài ra, những tấm ảnh cứ đầy lên trong bộ nhớ chiếc điện thoại di động của Thắng.

Khi những đoạn phim tình cảm được ghi đầy đủ cũng là lúc Thắng bắt đầu trở mặt với chị Cúc Thắng đã cho chị xem lại những tấm ảnh, những đoạn phim quay cảnh mặn nồng giữa 2 người nơi chốn hẹn hò rồi buông lời đe dọa: “Nếu không đem tiền cho tôi, những hình ảnh này sẽ được gửi đến tận tay chồng và người thân của chị”.

Nguồn: Báo đất Việt

Related posts

Leave a Comment