Chuyện sao 

Thời chật vật kiếm "danh" của Đàm Vĩnh Hưng

[ad_1]

Tuyến bài “Đằng sau clip hot” ẩn chứa những câu chuyện hậu trường mà rất ít khán giả được biết. “Đằng sau clip hot” sẽ lần lượt hé lộ những câu chuyện xung quanh mối quan hệ của Sao Việt, những chi tiết độc đáo, và thậm chí, cả những sản phẩm hiếm hoi, phút giây khó có thể tái hiện lại… trong làng giải trí.

Đàm Vĩnh Hưng là giọng ca nam nổi tiếng nhất nhì tại làng giải trí trong nước. Tuy nhiên, hành trình trở thành “Ông hoàng nhạc Việt” của anh lại khá gian truân và vất vả.

Trong clip tài liệu của cuộc thi “Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh 1998”, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với cái tên Huỳnh Minh Hưng (tên thật).

Anh trang điểm khá đậm, mặc áo vest chỉnh tề và tự tin thể hiện ca khúc “Tình anh” của nhạc sĩ Tôn Thất Lập.

Được biết, mùa giải đó giọng ca gốc Quảng Nam đã vượt qua nhiều “đối thủ” để có mặt trong đêm chung kết. Với cách hát chắc chắn, có cảm xúc, anh đã đạt Giải tư chung cuộc của cuộc thi.

Clip Đàm Vĩnh Hưng thi “Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh 1998”.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Đây là thành tích đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau 8 lần thi trượt tiếng hát truyền hình, giải thưởng này cũng mở ra cho anh nhiều cơ hội để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa quên thời chật vật kiếm “danh” ở tuổi 25 tuổi. Sự cố gắng, nỗ lực từ những lần kém duyên thi thố chính là động lực để anh thăng tiến trong showbiz Việt như hiện nay.

 

ĐỘC

Bí mật đằng sau Clip Hot

(cập nhật liên tục)

Bí mật của các ca sĩ

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment