Chuyện sao 

Tặng vé xem phim HITMAN – Sát thủ: Mật danh 47

[ad_1]

Sát thủ: Mật danh 47 là bộ phim xoay quanh tay sát thủ đầu trọc nổi tiếng của làng game – Mật Danh 47. 47 vốn là sản phẩm của công nghệ biến đổi gien tiên tiến.

Trước 47 đã có 46 phiên bản được ra đời nhưng danh tính cũng như sự tồn tại của họ hiện vẫn là ẩn số.

Mang trong mình sức mạnh, tốc độ và trí tuệ phi thường nên 47 luôn là mục tiêu săn đuổi của tập đoàn “săn” chiến binh tinh nhuệ. Mục đích của tập đoàn này nhằm tìm kiếm những cỗ máy giết người.

 Rupert Friend trong vai 47.

Katia là con gái của tiến sĩ Litvenko – nhà khoa học khởi xướng chương trình Mật Danh hiện đang mất tích. Cô được cho là manh mối duy nhất để tìm ra cha mình và trở thành mục tiêu săn đuổi của 47 (Rupert Friend).

Tuy nhiên, Katia không thể ngờ được chính mình cũng là một sản phẩm nghiên cứu của dự án năm xưa. Xuyên suốt phim, cô dần khám phá ra những năng lực phi thường của mình và học cách đối mặt với những bí ẩn trong quá khứ.

Cùng với Katia, 47 quyết phá tan âm mưu man rợ kia và tìm lời giải cho nguồn gốc xuất thân của chính mình.

Đây là phần tiếp theo của bộ phim Hitman đã xuất hiện từ năm 2007, và lần trở lại màn ảnh lớn sau 7 năm này hứa hẹn một tác phẩm đáng mong chờ hơn hẳn phần đầu.

Bộ phim sẽ mang đến dàn diễn viên mới hoàn toàn so với phần đầu, trong đó nam diễn viên Rupert Friend sẽ đảm nhận vai chính Mật danh 47, ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên Zachary Quinto, Ciarán Hind, Thomas Kretschmann và Hannah Ware.

Hannah Ware trong vai Katia.

Đạo diễn của phim là Aleksander Bach, kịch bản được viết bởi Michael Finch và Kyle Ward.

Nhân dịp phim khởi chiếu tại Việt Nam từ 28/8, nhà phát hành CJ-CGV dành tặng độc giả Sohanews 8 thư mời tham dự buổi công chiếu vào tối ngày 27/8 tại rạp CGV Hà Nội và TP.HCM.

– Hà Nội: 4 thư mời

Địa điểm: CGV MIPEC (18h30 đón khách)

Hồ Chí Minh: 4 thư mời

Địa điểm: CGV SC VivoCIty (18h đón khách)

Vui lòng comment phía dưới bài viết để đăng ký nhận vé mời.

Hạn cuối nhận comment là hết ngày 23/8.

Chúng tôi sẽ email hoặc điện thoại trực tiếp để thông báo đến độc giả may mắn nhận vé.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

 

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment