Chuyện sao 

Sơn Tùng hát miễn phí ủng hộ đồng bào lũ lụt Quảng Ninh

[ad_1]

Những ngày qua, đồng bào cả nước đã chứng kiến trận mưa lũ lịch sử lớn nhất trong vòng 40 năm qua đã tàn phá nghiêm trọng tỉnh Quảng Ninh và nhiều tỉnh miền núi phía bắc như Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Điện Biên…

Thiệt hại do thiên tai gây ra vô cùng to lớn và đau xót: Thống kê chưa đầy đủ tính đến ngày 3/8/2015, các tỉnh bị mưa lũ đã có 25 người thiệt mạng, 37 người bị thương.

Nhiều người bị mất tích do bị vùi lấp khi lũ quét kinh hoàng làm sập nhà cửa (trong đó có gia đình lũ quét đã cướp đi tới 8 mạng người), hơn 9.000 ngôi nhà, trường học, bệnh xá bị ngập, hàng trăm ngôi nhà bị sập đổ hoàn toàn.

Người dân Quảng Ninh vẫn ngày đêm đương đầu, chống chọi với mưa lũ.

Người dân Quảng Ninh vẫn ngày đêm đương đầu, chống chọi với mưa lũ.

Trước tình hình đó, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã phối hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo Báo Lao Động tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện “Triệu vòng tay”.

Chương trình thực hiện nhằm mục đích kêu gọi đồng bào cả nước quyên góp ủng hộ nhân dân Quảng Ninh và các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do mưa lũ.

Chương trình diễn ra vào 19h45 Chủ nhật (9/8) tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên VTV2, Đài truyền hình Việt Nam.

Vì đây là một chương trình ca nhạc từ thiện vô cùng ý nghĩa nên đã thu hút được sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ trong cả nước: NSND Quang Thọ, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, ca sĩ Uyên Linh, Thùy Chi, Hoàng Hải… cùng nhiều ca sĩ khác.

Sơn Tùng MT-P sẽ biểu diễn 2 bài trong chương trình và hoàn toàn không lấy cát-xê

Sơn Tùng MT-P sẽ biểu diễn 2 bài trong chương trình và hoàn toàn không lấy cát-xê

Được biết, tất cả các tiết mục biểu diễn trong chương trình đều hoàn toàn không lấy cát-xê.

Trước buổi biểu diễn 3 ngày, Sơn Tùng M-TP đã nhắn tin tới Ban tổ chức cho biết có thể sẽ hát 2 bài, trong đó có một bài mới nhất của anh.

Theo thống kê của Ban tổ chức, tới thời điểm này, dù chưa chính thức lên sóng phát động chương trình nhưng số tiền ủng hộ thu được đã lên tới 10 tỷ đồng.

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment