Chuyện sao 

Sau scandal tình ái, Angela Phương Trinh "tuyển" người yêu

[ad_1]

 Nhắc đến Angela Phương Tring người ta sẽ nghĩ ngay tới cô nàng 9x với vô số những scandal mà phần lớn trong đó là chuyện liên quan tới tình cảm.

Nổi tiếng và “yêu sớm” khiến Angela Phương Trinh gặp không ít rắc rối vì chuyện yêu đương.

Đầu năm 2015, Angela Phương Trinh lao đao giữa tâm bão với scandal tình ái cùng một vị bác sĩ thẩm mỹ có tên Chiêm Quốc Thái.

Thực hư của câu chuyện không ai hiểu rõ bằng người trong cuộc nhưng rõ ràng sau scandal tình ái, hình ảnh của Angela Phương Trinh trong mắt mọi người đã ảnh hưởng ít nhiều.

Đây không phải là scandal duy nhất của Phương Trinh bởi trước đó cô từng lao đao về mối tình với một vị “đại gia rởm”.

Sau những ồn ào về chuyện tình cảm, Angela Phương Trinh bỗng dưng “lột xác” và ngoan một cách lạ kỳ. Người ta thấy cô tập trung cho công việc hơn, xuất hiện trước công chúng với những bộ đồ kín đáo hơn trước rất nhiều.

Nhiều fan hâm mộ của “bà mẹ nhí” thầm mừng cho thần tượng của mình.

Tuy thay đổi là vậy nhưng cũng từ đó Angela Phương Trinh lại thường xuyên chia sẻ những dòng status buồn cho câu chuyện tình cảm của mình. Nhiều người cho rằng sau những biến cố thì Phương Trinh đã chán nản và thất vọng với chuyện yêu đương.

Tuy nhiên, mới đây cô nàng bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái “tuyển” người yêu.

Cô viết: “Mười sáu tuổi, em muốn ở cạnh người em rung động nhất. Mười tám tuổi, em muốn ở cạnh người chiều chuộng em nhất. Hai mươi tuổi, em muốn ở cạnh người phù hợp với em nhất thôi”.

Có vẻ như sau những ồn ào trong tình cảm,  Phương Trinh đang khát khao tìm thấy một người yêu thương mình thật sự.

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment