Mạng xã hội 

"Phan Kim Liên Việt Nam" đang học bà Tưng kiếm cửa vào showbiz?

[ad_1]

Trên trang cá nhân của mình, Kim Liên thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe thân với những trang phục thiếu vải.

Có thể nói sức hút của sự nổi tiếng trên mạng xã hội –  “thế giới ảo” ngày càng lớn. Kèm theo đó là những hy vọng được bước chân vào showbiz, được nổi tiếng và nhiều người biết đến khiến nhiều cô gái sẵn sàng đánh đổi mọi thứ.

Dường như cụm từ “cởi đồ để nổi tiếng” là công thức dành cho những cô gái trẻ muốn nổi tiếng nhanh chóng chỉ sau một đêm.

Cách đây không lâu dư luận đã được một phen dậy sóng với hình ảnh Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh. Từ một cô gái không tên tuổi, chẳng một ai biết đến bỗng chốc nổi lên như cồn trên các trang mạng xã hội chỉ sau một đêm. Sự việc tưởng như đã lắng xuống, chìm vào quá khứ. Mới đây lại nổi nên cô gái với cái tên Lê Thị Kim Liên, cô gái này ngay lập tức được gọi với cái tên “Phan Kim Liên của Việt Nam”.

1
Hình ảnh Lê Thị Kim Liên

 

Lê Thị Kim Liên, sinh năm 1991. Trên trang cá nhân của mình, Kim Liên thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe thân với những trang phục thiếu vải.

g 

Thậm chí là những hình ảnh bán nude, không mặc nội y, cố tình để những điểm nhạy cảm trên cơ thể khi chụp ảnh hay đăng tải những video với những bộ nội y hở hang.

11826075_1587580444797612_1010353319597545217_n
Trên trang cá nhân của mình, Kim Liên thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe thân với những trang phục thiếu vải.

 

Không ít người cho rằng, Kim Liên muốn nổi tiếng theo cách của Bà Tưng từng làm trước đây –  nổi tiếng với những “chiêu trò” như thả rông vòng một, phát ngôn sốc và clip phản cảm, thách thức cộng đồng, Bà Tưng đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

t
Không ít người cho rằng, Kim Liên muốn nổi tiếng theo cách của Bà Tưng

 

Một điều đáng nói ở đây là một số bộ phận không nhỏ giới trẻ đang cổ suý, cổ vũ cho những hành động thiếu văn hoá của những cô gái trẻ này. Chính sự cổ vũ ấy lại là động lực để cái xấu “lên ngôi”.

 

Những ví dụ điển hình, dễ nhìn thấy nhất là những hình ảnh ăn mặc hở hang, thiếu vải của Kim Liên hay Bà Tưng… dù mới được đăng tải ít phút nhưng đã nhận hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận từ chính một số bộ phận giới trẻ. Có lẽ đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến một bộ phận giới trẻ bất chấp tất cả để được “nổi tiếng”kể cả việc làm băng hoại đạo đức hay bán rẻ tự tôn của mình. 

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment