Chuyện sao 

Nữ sinh lớp 6 Nhật Bản có thân hình gợi cảm như thiếu nữ

[ad_1]

Gần đây, cô gái nhỏ có tên là Yuan Yamaguchi đang trở thành cái tên hot nhất tại Nhật Bản. Yuan Yamaguchi năm nay 11 tuổi, đang là học sinh lớp 6 tại Nhật Bản.

Yuan Yamaguchi bắt đầu được cả Nhật Bản biết đến trong một cuộc thi ca hát tìm kiếm tài năng trẻ của nước này.

Thời điểm Yuan Yamaguchi bắt đầu xuất hiện trên truyền hình cô bé đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận khi sở hữu vóc dáng đẹp như thiếu nữ. Gương mặt xinh đẹp cộng thêm thân hình nuột nà của Yuan đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Điều khiến mọi người bất ngờ là Yuan Yamaguchi năm nay mới chỉ 11 tuổi.

So với các bạn bè cũng trang lứa, Yuan nổi bật với thân hình phổng phao, trưởng thành. Mặc dù còn nhỏ nhưng Yuan Yamaguchi đã làm quen với đồ trang điểm từ khá sớm. Mỗi khi xuất hiện trong các chương trình ca nhạc, Yuan Yamaguchi thường trang điểm rất đậm.

Là một cô gái năng động, Yuan Yamaguchi thường tham gia rất nhiều hoạt động ở trường lớp bên cạnh hoạt động giải trí của mình.

Mới đây, Yuan còn gây sốc khi tham gia một chương trình biểu diễn bikini.

Việc thường xuyên sử dụng những bộ đồ nóng bỏng kèm theo trang điểm đậm của Yuan đã tạo nên làn sóng tranh cãi khá mạnh mẽ.

Nhiều người cho rằng công việc PG, người mẫu gợi cảm không phù hợp với lứa tuổi 11 của Yuan. Nhiều người cho rằng hình ảnh sexy này không hề phù hợp với một cô bé còn quá nhỏ tuổi.

Bởi vậy, rất nhiều người tỏ ra lo ngại trước suy nghĩ cũng như sở thích của Yuan.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng hiện tại có khá nhiều nhóm nhạc 10x nên chuyện Yuan theo đuổi phong cách người lớn không có gì là khó hiểu.

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment