Mạng xã hội 

Nữ sinh bán trinh tiết giá 70 triệu, bị lừa mất "cả chì lẫn chài"

[ad_1]

Sau khi bán “cái ngàn vàng” với giá 70 triệu đồng, nữ sinh 20 tuổi đã bị quỵt tiền và cướp sạch tài sản trên người.

Theo tin tức trên Tân Hoa xã đưa tin, sự việc xảy ra vào lúc 10h45 phút tối ngày 15/8 tại một khách sạn ở Hồ Châu, Chiết Giang, Trung Quốc.

Theo lời khai của nạn nhân – là một nữ sinh đại học cho biết, tranh thủ kỳ nghỉ hè nên cô đã đến Hồ Châu để làm thuê. Trong thời gian này, cô có quen biết một người đàn ông qua phần mềm kết bạn.

ban-trinh-1
Hình ảnh cô gái khai báo với cảnh sát.

 

Sau khi thỏa thuận bán cái ngàn vàng với giá 20.000 nhân dân tệ (khoảng 70 triệu VND), đôi nam nữ đã hẹn nhau đến khách sạn để tiến hành trao đổi. Tuy nhiên, sau khi xong việc, bên mua từ chối trả tiền cho bên bán, hai bên đã giằng co nhau một hồi lâu.

Lo ngại cô gái sẽ tố cáo với cảnh sát, người đàn ông đã ngăn không cho cô rời khỏi khách sạn, đồng thời còn cướp điện thoại, ví tiền và những vật dụng có giá trị của cô gái. Thậm chí người đàn ông này còn ép cô gái phải nói ra mật mã chuyển tiền trên Alipay – một dịch vụ thanh toán trực tuyến dành riêng cho người Trung Quốc.

May mắn thay, sau khi hai người rời khỏi phòng khách sạn, cô gái nhìn thấy một phụ nữ đi ngang qua, đã túm chặt lấy người này và hô hoán, kêu cứu. Không làm gì được, người đàn ông đã bỏ đi. Tuy nhiên, ngay sau đó hắn đã bị bắt.

Cảnh sát cho biết, người đàn ông mang họ Lý, năm nay 38 tuổi. Kiểm tra điện thoại cá nhân, cảnh sát phát hiện đối tượng này từng nhiều lần vờ trả giá cao, lừa các cô gái sau đó cướp tài sản. Vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục xử lý.

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment