Mạng xã hội 

Nhặt "rác" Facebook: Những cô gái trẻ mắc bệnh phô dâm (Kỳ 1)

[ad_1]

Đại diện tiêu biểu” cho “trường phái” này là một số cô nàng như Lê Thị K.L, N.A. Vũ hay T.Linh. Những cô gái xinh xắn này thường xuyên “dội bom” 

Thậm chí khi bị dân mạng chỉ trích, Lê Thị K.L đã phản kháng lại cộng đồng mạng và báo giới bằng clip với những tuyên ngôn gây gốc của mình: “Kín đáo là phòng cách của nhiều người, sexy, hở hang là phong cách của em L. Em thích vậy đó, mọi người có nói nhiều em vẫn cứ vậy thôi à!”. Còn cô nàng N.A Vũ thì thổ lộ: “Em thích up (đăng) ảnh để “đãi” mọi người. Chừng nào còn người like thì em còn up”.

Lê Thị K.L tuyên bố: “Sexy, hở hang là phong cách của em”.

179800

179799

“Thích khoe thân” là một dạng bệnh tâm thần!

Hiện tượng các thiếu nữ phô bày thân thể trên mạng xã hội trước mắt hàng trăm, hàng ngàn người đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng. Nhiều chuyên gia tư vấn tâm lý đã đưa ra những quan điểm và lời giải thích khác nhau.

Theo chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Thị Lan Anh – Trung tâm tư vấn tâm lý 1088 Hà Nội, đây là hành vi của những người biến thái. Trả lời báo chí, chuyên gia này cho rằng đó là là những người thiếu hiểu biết dẫn đến cái tôi phát triển lệch lạc, đi ngược với chuẩn mực xã hội. Đi đến đâu họ cũng muốn mình trở thành “cái rốn” của vũ trụ để được nhiều người để mắt tới. Khi được nhiều người chú ý họ sẽ tiết ra càng nhiều hormone khoái cảm, thỏa mãn sung sướng…

Còn chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Thị Quyên – Trung tâm Tư vấn Tâm lý Phương Thanh, Hà Nội nhận định: “Những cô gái thích hở để khoe ngực, khoe đùi họ thường hào hứng và thích thú khi người khác nhìn thấy cơ thể của mình. Phô ra, bày ra những phần kín đáo nhất của cơ thể mới thấy thích mà không cần đến ân ái”.

Bạn Linh Linye, chuyên viên tư vấn về sức khỏe sinh sản – sức khỏe tình dục thì giải thích cặn kẽ: “Những bạn gái thích khoe thân thể trên mạng không hẳn là những kẻ hư hỏng hay xấu xa. Hành động của họ là biểu hiện của chứng phô dâm.

Đây là một dạng rối loạn tâm thần, lệch lạc tình dục. Triệu chứng của bệnh này chính là sự hưng phấn tình dục mãnh liệt khi để lộ bộ phận sinh dục của mình trước mắt người khác. Tùy mức độ bệnh tình mà bệnh nhân có mức độ phô bày khác nhau.

Người mắc chứng phô dâm thường là nam giới, chính là những kẻ “biến thái” thích khoe của quý mà chúng ta thường thấy. Phụ nữ phô dâm cũng có, song rất hiếm. Lê Thị K.L hay T.Linh chính là là những trường hợp điển hình của chứng phô dâm”. 

Nên ứng xử như thế nào với những cô gái mắc chứng phô dâm? Và phải làm gì để họ không “xả rác” ra mạng xã hội? Mời các bạn đón đọc trong kỳ 2 của loạt bài, sẽ ra mắt vào thứ 6 (7/8) tới.

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment