Chuyện sao 

Nhan sắc những giai nhân hải ngoại khi tuổi thanh xuân đi qua

[ad_1]

Những sao nữ hải ngoại từng được xem là mỹ nhân giờ phần lớn đều đã có tuổi. Nhan sắc không còn mặn mà như xưa.

Những vết nhăn trên gò má, thân hình lộ bụng mỡ, da nhăn cũng là điều dễ hiểu với một vài giọng ca đã ở tuổi làm mẹ, làm bà. Nhiều người thầm tiếc cho vẻ đẹp nuột nà một thời của những mỹ nhân xưa.

Nữ ca sỹ Hạ Vy xinh đẹp ngày nào và hiện tại. Sự khác biệt là quá lớn.

Hương Lan của ngày xưa và trong live show của Quang Lê tại Hà Nội. Bà đẹp ngọt ngào nhưng thời gian đã khiến bà trôi đi nét xuân trẻ.

Minh Tuyết ngay từ những ngày đầu sang hải ngoại đã là ca sĩ gợi cảm, quyến rũ. Nhiều năm xa quê hương về biểu diễn, khán giả ngỡ ngàng khi gương mặt cô giờ ngấn mỡ, thiếu đi sự căng đầy mịn màng năm nào.

Như Quỳnh sinh năm 1970 và là ca sĩ đắt show ở thị trường hải ngoại vào bậc nhất. Khi sang Mỹ vào năm 1993, Như Quỳnh nhanh chóng được khán giả mến mộ. Người ta nói Như Quỳnh không chỉ sở hữu giọng hát truyền cảm, đầy cảm xúc, đượm buồn mà còn mang nét đẹp đặc trưng của phụ nữ Việt. Một vẻ đẹp thuần khiết, phúc hậu và duyên dáng. Ở tuổi 45, nữ ca sĩ Như Quỳnh tăng cân trông thấy, điều đó khiến gương mặt của cô trở nên khác biệt. Rất nhiều người đã không thể nhận ra đây từng là một giai nhân làng nhạc.

Xinh đẹp và duyên dáng như MC Kỳ Duyên cũng chào thua trước thời gian. Dù cô chăm sóc sắc đẹp cẩn thận và rèn luyện cơ thể rất tốt nhưng Nguyễn Cao Kỳ Duyên hiện nay đã ở tuổi bên kia dốc của sắc đẹp.

Quý cô xinh đẹp của làng nhạc hải ngoại – Giao Linh với nét đài các ngày ấy và hiện tại. Nữ nghệ sĩ vẫn miệt mài đi hát dù cho tuổi xuân đã bỏ lại sau lưng.

Thanh Tuyền sinh năm 1949 và là nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” lúc bấy giờ. Nhưng ở tuổi U70, Thanh Tuyền giờ đã là một bà lão.

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment