Chuyện sao 

Nhan sắc ngày càng đẹp sau 10 năm của "đối thủ" Nguyễn Thị Huyền

[ad_1]

Thùy Dương cao ráo xinh đẹp, gương mặt luôn tươi tắn theo kiểu “tôi là người lạc quan” khiến nhiều người cảm thấy thú vị khi mới tiếp xúc.

Thùy Dương từng là “đối thủ” của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2004. Khi đó, với số báo danh 95 – Thùy Dương vượt qua nhiều mỹ nhân khác, lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Theo lời Thùy Dương kể, sở dĩ chị đi thi hoa hậu vì muốn có thêm trải nghiệm, vốn sống chứ không phải ganh đua theo phong trào. Trước khi đi thi Hoa hậu, Thùy Dương đã là ca sỹ của nhóm Dòng thời gian.

 Thùy Dương từng là ca sỹ của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam (hiện nay đổi thành Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam. Năm 2014, chị đã đoạt giải 3 cuộc thi Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội.

Sau cuộc thi Hoa hậu cùng khả năng ca hát tốt, nhiều cơ hội lấn sân showbiz đến với chị, nhưng chị từ chối tất cả để theo đuổi đam mê làm đẹp.

Thùy Dương cũng từng đóng phim. Chị tạo dấu ấn với bộ phim truyền hình dài tập “Mạnh hơn công lý”. Tuy nhiên, Thùy Dương coi đó chỉ là một cuộc dạo chơi ngắn và không tham gia thêm 1 bộ phim nào nữa. Chị đầu tư vào lĩnh vực làm đẹp.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp sau 10 năm thi Hoa hậu của Thùy Dương.

Trước câu hỏi “Chị có cảm thấy mình đặc biệt”, Thùy Dương cười nhẹ, nói: “Tôi không có cá tính, không đặc biệt”.

Nhưng khi tiếp xúc lâu, mọi người dễ dàng nhận thấy Thùy Dương là người quyết đoán – điều không phải người phụ nữ nào cũng có: “Khi tôi chọn cho mình 1 con đường, tôi sẽ không hối tiếc, kể cả sự lựa chọn đó – theo nhiều người là không tốt. Tôi vẫn vui vẻ, đương đầu với sóng gió”.

“Tính tôi lạc quan nên dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì bạn bè ít khi nhìn thấy tôi buồn. Tôi luôn cười”.

“Phụ nữ có sắc đẹp mà một điều may mắn, rất đáng quý, nhưng kiến thức sẽ làm sắc đẹp tỏa sáng”, Thùy Dương nói lên quan điểm sống của mình.

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment