Khám phá 

“Ngày tận thế” diễn ra vào tháng 9/2015?

[ad_1]

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) bác bỏ thông tin rằng, một tiểu hành tinh sẽ va chạm với Trái Đất và gây ra “Ngày tận thế” vào tháng 9/2015.

Khi những tin đồn về “Ngày tận thế” lan truyền nhanh chóng trên mạng, NASA khẳng định, thông tin về một tiểu hành tinh va chạm với Trái Đất vào tháng 9 tới là hoàn toàn không có cơ sở khoa học.

Ngay-tan-the
NASA bác tin tiểu hành tinh va chạm với Trái Đất vào tháng 9/2015.

 

Theo Chương trình quan sát vật thể gần Trái Đất của NASA, không có tiểu hành tinh hay sao chổi nào va chạm Trái Đất trong tương lai gần.

Trên thực tế, trong số các tiểu hành tinh có thể gây nguy hiểm được biết đến, xác suất chúng có thể ảnh hưởng đến Trái Đất là 0,01% trong 100 năm tới.

Paul Chodas đến từ NASA khẳng định: “Không có tiểu hành tinh hay bất kỳ vật thể vũ trụ nào khác đang trên quỹ đạo có thể ảnh hưởng đến Trái Đất”.

NASA đã công bố một bản báo cáo dài trên trang web với nội dung bác bỏ những tin đồn vô căn cứ về ngày Trái Đất bị hủy diệt.

Trước đó, vào năm 2010, nhà tiên tri tự xưng Rev Efrain Rodriguez đã viết thư cho NASA để thông báo về việc một tiểu hành tinh sẽ rơi xuống biển vùng Puerto Rico vào khoảng thời gian 22-28/9 năm nay, gây ra thảm họa kinh hoàng và khiến Trái Đất tận diệt.

Nguồn: tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment