Chuyện sao 

Mỹ nhân showbiz bị phá hủy cuộc đời vì gã "họ Sở, tên Khanh"

[ad_1]

Lưu Vũ Hân và Lý Mông

Lưu Vũ Hân cùng với phú nhị đại Lý Mông bắt đầu hẹn hò từ năm 2009. Hai lần mang thai, một lần sẩy thai, một lần sinh được một cô con gái.

Thời điểm nữ diễn viên mang nặng đẻ đau cũng là lúc Lý Mông ra ngoài ngoại tình, “chân đạp mấy thuyền”. Ngoài Trương Mông còn có nữ diễn viên trẻ Giả Thanh và một người đẹp khác mời vừa hạ sinh một quý tử chưa đầy hai tháng.

Cuối cùng, Lưu Vũ Hân đơn phương ly hôn, chấm dứt chuỗi ngày bên cạnh người chồng bội bạc.

Dương Tử Tình và Lý Uy – Đào Triết

Bởi vì gặp phải “Sở Khanh”, Dương Tử Tình có thể nói là bị chơi đùa đến mức sống không bằng chết.

Dương Tử Tình và Lý Uy.

Dương Tử Tình và Lý Uy.

Đầu tiên là Lý Uy, thời điểm, nam tài tử xứ Đài công khai tình cảm với bạn diễn Diêu Địch sau khi cùng hợp tác trong phim truyền hình.

Anh phủ nhận hoàn toàn mọi mối quan hệ với Dương Tử Tình, không phải người yêu cũng chẳng phải là bạn bè.

Dương Tử Tình và Đào Triết.

Dương Tử Tình và Đào Triết.

Tiếp theo đến Đào Triết, khi mối quan hệ mập mờ suốt 6 năm dài của cả hai được đưa ra ánh sáng.

Nam ca sĩ vì muốn duy trì hình tượng và cứu vãn cuộc hôn nhân với vợ là Dương Bội Dung đã tổ chức buổi họp báo xin lỗi vợ và đổ lỗi cho Dương Tử Tình.

Đào Triết tạo slide trình chiếu, nói rõ sự việc với Dương Tử Tình và cho rằng chính cô là người chủ động nhắn tin câu dẫn anh.

Huỳnh Dịch và Vương Khải  – Hoàng Nghị Thanh

Huỳnh Dịch có một sự nghiệp suôn sẻ nhưng lại có đường tình gian truân với hai lần hôn nhân tan vỡ.

Người chồng đầu tiên là Vương Khải đã ly hôn, sau nhiều năm vẫn lên tiếng tố cáo cô là kẻ “lăng loàn”: “Cô ta là kẻ lăng nhăng và bất hiếu. Khi ở bên tôi, mẹ cô ta ốm đau nhưng cũng không thèm trông nom chăm sóc”.

Đến người chồng thứ hai là Hoàng Nghị Thanh, không chỉ có bạo lực gia đình, đến khi ly hôn vẫn gây ồn ào không dứt.

Nghị Thanh liên tiếp tố cáo Huỳnh Dịch là người phụ nữ không ra gì, ngoại tình trong thời gian chung sống và không quan tâm tới con cái.

Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo

Năm 2005, Giả Tịnh Văn kết hôn với đời thứ hai của gia tộc giàu có Tôn Chí Hạo. Tưởng “đời lên tiên” nhưng không may cuộc hôn nhân này không hạnh phúc.

Tôn Chí Hạo không chỉ là một người đào hoa mà còn là kẻ vũ phu và thô thiển. Trong khi đó mẹ chồng lại luôn miệt thị cô nhà nghèo, học vấn thấp.

Thời điểm ly hôn, chồng cô lại chỉ trích cô ngoại tình, không cho nhận con gái. Cuối cùng, Giả Tịnh Văn phải nhờ đến luật pháp để giành quyền nuôi con.

Trần Mỹ Kỳ và Mã Thanh Vỹ

Đang nổi tiếng sau vai diễn nàng Tiểu Thanh trong “Bạch nương tử truyền kỳ”, Trần Mỹ Kỳ bất ngờ kết hôn với đại gia giàu có Mã Thanh Vỹ.

Đến năm thứ 6 của cuộc hôn nhân, thời điểm Mỹ Kỳ đang mang thai thì Mã Thanh Vỹ lại ngoại tình với một nữ diễn viên khác.

Thậm chí, nhân lúc người đẹp đi ra ngoài, vị đại gia này còn mang nhân tình về nhà qua đêm. Chính vì thế mà “tiểu tam” không ngừng gọi điện dùng những lời lẽ khó nghe để nguyền rủa cô.

Kết quả là Trần Mỹ Kỳ bị động thai phải nằm viện suốt 20 ngày nhưng cuối cùng vẫn không giữ được đứa con. Tệ hơn nữa là vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ.

Quan Chi Lâm và Vương Quốc Tinh

Năm 1982, vừa mới vào nghề, cần một chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí, Quan Chi Lâm quyết định đi đến Mỹ kết hôn với đại gia Vương Quốc Tinh hơn cô 16 tuổi bất chấp sự phản dối của cha mẹ.

Cưới xong, Quan Chi Lâm hoàn toàn rời khỏi làng giải trí, chuyên tâm làm một người vợ đảm.

Không bao lâu, Vương Quốc Tinh lộ rõ bản chất đào hoa của mình, cả ngày chơi bời bên ngoài. Thậm chí ông khinh miệt cho rằng: “Loại phụ nữ như Quan Chi Lâm, ra đường vơ đại cũng được cả mớ”.

Không thể chấp nhận được người chồng bỉ ổi này, Quan Chi Lâm quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân mới chỉ được vỏn vẹn 6 tháng.

Mạnh Quảng Mỹ và Corrado

“Lý Mạc Sầu” Mạnh Quảng Mỹ từng quen biết với bạn trai người Ý Corrado trong 11 năm và yêu nhau suốt 5 năm ròng.

Vì quá tin bạn trai, khi bạn trai đề nghị hùn vốn đầu tư, Quảng Mỹ đã không ngần ngại dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm của bản thân và vay mượn thêm từ mẹ, anh trai và em trai với tổng trị giá lên tới 400 triệu NDT (khoảng 1,34 tỷ đồng) để đưa cho Corrado.

Không nghĩ tới, bạn trai cô lại dùng số tiền đó để ăn chơi tiêu xài, thậm chí nuôi dưỡng tình nhân ở bên ngoài. Mạnh Quảng Mỹ không thể chấp nhận được sự thật này đành chấp nhận mất tất cả và chia tay.

Thời điểm khó khăn nhất, cô còn phải mượn tiền của bạn bè để trả tiền thuê nhà.

Diệp Uẩn Nghi và Trần Bách Hạo

Năm 1995, ở tuổi 22, Diệp Uẩn Nghi từ bỏ sự nghiệp đỉnh cao kết hôn với doanh nhân Trần Bách Hạo.

Vào thời điểm mang thai con gái, Trần Bách Hạo ngoại tình và chia tay với cô. Đặc biệt, hắn còn từ chối chu cấp nuôi con cũng như gặp mặt con gái.

Chưa dừng lại ở đó, hắn còn thường xuyên quấy nhiễu cô, lạm dụng tình dục vô độ khiến cô phải đổi tên là Vương Bội  đến Thẩm Quyến làm nhân viên bán hàng.

Lý Tương và Lý Hậu Lâm

Năm 2005, Lý Tương cùng doanh nhân Lý Hậu Lâm công khai kết hôn chỉ sau một tháng quen nhau khiến nhiều người hoài nghi về cuộc hôn nhân nay.

Quả đúng như vậy, ngay sau khi kết hôn không lâu, Lý Hậu Lâm lộ rõ bản chất con người thật sự của mình. Anh ta thường xuyên ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, qua đêm không về nhà, thậm chí còn động tay động chân với cô.

Một người thân cho biết, trong 138 ngày hôn nhân, Lý Tương bị đánh đập hai lần. Số tiền 8 triệu NDT mà Lý Hậu Lâm mượn cô cũng biến mất theo cuộc hôn nhân nay.

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment