Chuyện sao 

Mỹ nhân châu Á lột xác từ vai diễn trong sáng đến táo bạo

[ad_1]

Nữ minh tinh sở hữu gương mặt đẹp nhưng cũng lắm thị phi của màn ảnh xứ Trung. Phạm Băng Băng còn được khán giả biết đến bởi “lịch sử khoe thân” dày đặc trong các phim truyền hình lẫn điện ảnh như: Lạc lối ở Bắc Kinh (2007), Bạch phát ma nữ (2014), Vạn vật sinh trưởng (2015)... Mới đây, cô lại tiếp tục khiến khán giả được phen “choáng váng” trước những cảnh ân ái nóng bỏng cùng tài tử Lê Minh trên yên ngựa trong phim Người phụ nữ của vương triều - Dương Quý Phi.

Phạm Băng Băng: Gây chú ý với vai a hoàn Kim Tỏa trong sáng, ngây thơ trong Hoàn châu cách cách nhưng trải qua một thời gian dài, Phạm Băng Băng bất ngờ lột xác với hàng loạt vai diễn khoe thân trong các phim điện ảnh như Lạc lối ở Bắc Kinh (2007), Bạch phát ma nữ (2014), Vạn vật sinh trưởng (2015)… Mới đây, minh tinh lại tiếp tục gây xôn xao trước cảnh ân ái cùng tài tử Lê Minh trên yên ngựa trong phim Vương triều nữ nhân: Dương Quý Phi.

Nói về những cảnh nóng đã tham gia, “Nữ hoàng thị phi” thẳng thắn cho biết: “Hở bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là diễn xuất. Tôi là diễn viên chuyên nghiệp, vì thế phải tuân thủ yêu cầu tác phẩm”.

Năm 2004, Chương Tử Di để lộ ngực trần với nhiều góc quay đặc tả khi thể hiện phân đoạn nóng bỏng cùng nam tài tửLương Triều Vỹ, ở tác phẩm điện ảnh nổi tiếng 2046. Chính sự hy sinh này đã giúp cô đạt danh hiệu Nữ diễn viên chhính xuất sắc nhất tại giải thưởng điện ảnh Hong Kong lần thứ 24.Trước đó, người đẹp gắn liền với hình ảnh ngây thơ trong phim Đường về nhà (1999) của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Năm 2004, Chương Tử Di có nhiều góc quay đặc tả khi thể hiện phân đoạn nóng bỏng cùng nam tài tử Lương Triều Vỹ ở tác phẩm điện ảnh nổi tiếng – 2046. Chính sự hy sinh này đã giúp cô đạt danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng điện ảnh Hong Kong lần thứ 24. Trước đó, người đẹp gắn liền với hình ảnh ngây thơ trong phim Đường về nhà (1999) của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Thang Duy đã có rất nhiều cảnh nóng cùng đàn anh Lương Triều Vỹ trong phim Lust, Caution (Sắc, giới) của đạo diễn Lý An. Lúc đó cô 28 tuổi và vừa bắt đầu nghiệp diễn trên màn ảnh rộng. Đến nay, đó vẫn là vai diễn táo bạo nhất của nữ diễn viên sinh năm 1979 này.

Thang Duy có nhiều cảnh nóng cùng đàn anh Lương Triều Vỹ trong phim Lust, Caution (Sắc, giới) của đạo diễn Lý An. Trước đó, nữ diễn viên chỉ được khán giả biết đến với những vai “kín cổng cao tường” trên màn ảnh. Đến nay, đây vẫn là bộ phim táo bạo nhất của người đẹp năm 1979.

Châu Tấn: Khi còn là cô sinh viên 19 tuổi, Châu Tấn vào vai tiểu thư nhà giàu Diệu Trích Châu trong phim Lầu son ký (1993). Trong phim, Châu Tấn có rất nhiều phân đoạn táo bạo trên giường cùng bạn diễn. Đến nay, cô cũng là một trong số ít diễn viên Hoa ngữ can đảm thể hiện cảnh nóng mà không nhờ đến diễn viên đóng thế.

Châu Tấn: Khi còn là cô sinh viên 19 tuổi, Châu Tấn được khán giả yêu mến bởi vẻ đẹp ngây thơ, tinh khiết. Tuy nhiên, với vai diễn đầu tay  trong phim Lầu son ký (1993),  Châu Tấn gây sốc khi có nhiều phân đoạn táo bạo trên giường cùng bạn diễn. Đến nay, cô cũng là một trong số ít diễn viên Hoa ngữ can đảm thể hiện cảnh nóng mà không nhờ diễn viên đóng thế.

Củng Lợi: Tham gia phim hành động Miami Vice ở độ tuổi 41, Cũng Lội đã khiến khán giả phải bỏng mắt, nóng người với những cảnh tắm chung và “yêu” trên xe hơi. Dù đã có tuổi nhưng “Bóng hồng của Trương Nghệ Mưu” vẫn thật gợi cảm và quyến rũ. Cảnh khỏa thân của cô được xem là điểm nhấn của bộ phim.

Củng Lợi: Tham gia phim hành động Miami Vice ở độ tuổi 41, Củng Lợi khiến khán giả đỏ mặt với những cảnh tắm chung và “yêu” trên xe hơi. Dù đã có tuổi nhưng nàng thơ trong sáng một thời của Trương Nghệ Mưu vẫn rất gợi cảm và quyến rũ. Cảnh khỏa thân của cô được xem là điểm nhấn của bộ phim.

Song Ji Hyo: Gắn liền với hình ảnh ngây thơ, trong sáng trong phim truyền hình ăn khách Hoàng cung 1. Năm 2009, Song Ji Hyo khiến công chúng phải choáng ngợp khi chấp nhận khỏa thân thân hoàn toàn để diễn những cảnh giường chiếu cùng Jo In Sung trong phim 18+ A Frozen Flower (Song hoa điếm).

Song Ji Hyo: Gắn liền với hình ảnh ngây thơ, trong sáng ở phim truyền hình ăn khách Hoàng cung 1. Năm 2009, Song Ji Hyo khiến công chúng phải choáng ngợp khi chấp nhận khỏa thân, diễn cảnh giường chiếu cùng Jo In Sung trong phim 18+ A Frozen Flower (Song hoa điếm).

Phát biểu về những cảnh phim nhạy cảm, nữ diễn viên cho biết cô đã xem xét rất kĩ trước khi gật đầu đồng ý: “Tôi không thể diễn vai trong sáng được vì đơn giản đó không phải là tôi. Với tôi cảnh khỏa thân sẽ làm nên tố chất của một diễn viên thực sự”.

Phát biểu về những cảnh phim nhạy cảm, nữ diễn viên cho biết, cô đã xem xét rất kỹ trước khi gật đầu đồng ý: “Tôi không thể mãi diễn vai trong sáng được vì đơn giản đó không phải là tôi. Với tôi cảnh khỏa thân sẽ làm nên tố chất của một diễn viên thực sự”.

Lim Ji Yeon: Trong phim Human Addiction (Ham muốn thể xác) nữ diễn viên Lim Ji Yeon vào vai cô y tá quân đội đã lập gia đình và có mối quan hệ bất chính với cấp trên của chồng. Người đẹp khoe những đường cong hút mắt trên màn ảnh, bên cạnh bạn diễn Song Seung Hun.

Lim Ji Yeon: Trong phim Human Addiction (Ham muốn thể xác) nữ diễn viên Lim Ji Yeon vào vai cô y tá quân đội đã lập gia đình và có mối quan hệ bất chính với cấp trên của chồng. Trái ngược với hình “ngọc nữ” trong mắt khán giả, người đẹp khoe những đường cong hút mắt trên màn ảnh, bên cạnh bạn diễn Song Seung Hun.

Nhớ lại những phân cảnh nóng bỏng trên phim, Lim Ji Yeon chia sẻ: “Việc những người khác nhìn tôi thế nào không quan trọng. Khi thể hiện những cảnh khỏa thân tôi muốn được tôn trọng và cần có sự thoải mái để lột tả hết cảm xúc của nhân vật”.

Nhớ lại những phân cảnh nóng bỏng trên phim, Lim Ji Yeon chia sẻ: “Việc những người khác nhìn tôi thế nào không quan trọng. Khi thể hiện những cảnh khỏa thân tôi muốn được tôn trọng và cần có sự thoải mái để lột tả hết cảm xúc nhân vật”.

Nổi tiếng là người đẹp kín đáo trên màn bạc xứ Hàn, Jo Yeo Jung từng để lại ấn tượng cho khán giả với hình ảnh ngọc nữ trong sáng, đôi mắt ngây thơ và nụ cười ngọt ngào đầy sức hút. Năm 2012, cô bắt đầu “cởi áo khoa thân” và ghi được dấu ấn mạnh mẽ với tác phẩm The Emperor’s Concubine (Vương phi của hoàng đế ).

Nổi tiếng là người đẹp kín đáo trên màn bạc xứ Hàn, Jo Yeo Jung từng để lại ấn tượng cho khán giả với hình ảnh trong sáng, đôi mắt ngây thơ và nụ cười ngọt ngào đầy sức hút. Tuy nhiên, năm 2012, cô bắt đầu “cởi áo khoe thân” và ghi được dấu ấn mạnh mẽ với tác phẩm The Emperor’s Concubine (Vương phi của hoàng đế).

Được biết để hoàn toàn “nhập cuộc’ với những cảnh nóng trong phim, Jo Yeo Jung đã phải học hỏi kỹ năng phòng the và cách di chuyển cơ thể của các vũ công. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi yêu thích sự mạo hiểm trong các vai diễn và tôi muốn được nhìn nhận là một nữ diễn viên gợi cảm và tài năng”.

Được biết, để hoàn thành những cảnh nóng trong phim, Jo Yeo Jung phải học hỏi kỹ năng phòng the và cách di chuyển cơ thể của các vũ công. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi yêu thích sự mạo hiểm trong các vai diễn và tôi muốn được nhìn nhận là nữ diễn viên gợi cảm nhưng tài năng”.

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment