Mạng xã hội 

Mạng xã hội náo loạn vì thiếu nữ quan hệ bầy đàn cùng 10 thanh niên

[ad_1]

Hình ảnh cô gái trẻ thác loạn cùng 10 nam thanh niên trong nhà nghỉ đã gây xôn xao dân mạng.

Cách đây vài giờ, trên các diễn đàn và mạng xã hội đột ngột xuất hiện loạt ảnh chụp cảnh thác loạn bầy đàn giữa một thiếu nữ trẻ măng và 10 nam thanh niên. 

Trong những tấm ảnh này, cô gái lần lượt làm tình với từng người, thậm chí 2-3 người cùng lúc. Một số thanh niên còn lấy máy ảnh, điện thoại ra quay phim, chụp hình. Thậm chí trong một số tấm ảnh, cả nhóm người cùng giơ tay tạo dáng trong cảnh không mảnh vải che thân. 

Nhóm người tạo dáng chụp ảnh trong cảnh không mảnh vải che thân.

Đây không phải là lần đầu tiên những cảnh “giường chiếu” được tung lên mạng. Tuy nhiên, mức độ thác loạn trong vụ việc này được đánh giá là “ngoài sức tưởng tượng”, khiến cộng đồng mạng bàng hoàng. Một bạn nữ có nickname Yến Nhi chia sẻ loạt ảnh kèm theo bình luận: “Không thể tin nổi là thời đại này còn có những người đàn ông như thế. Ghê tởm! Không hiểu vợ con, người thân của họ sẽ nghĩ gì khi biết chuyện này”.

Ngay cả các bạn nam cũng cảm thấy ghê rợn với màn quan hệ bầy đàn của nhóm người này. Bạn Tuấn Buffalo bức xúc: “Thật kinh khủng! Nhân cách của họ mất hết rồi à? Sao lại hành động thú tính như thế?”


Vụ việc đã khiến đông đảo dân mạng phẫn nộ và bức xúc.

Vài người đã bị dân mạng “tố cáo” là nhân vật trong loạt ảnh, đồng thời cũng có một tài khoản facebook lên tiếng thanh minh, biện hộ về những gì mình đã làm.

185205

Một nhân vật biện hộ về lý do xuất hiện trong loạt ảnh.

185204

Hiện tại, dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao và đưa ra nhiều giả thuyết về vụ việc này. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra: Buổi thác loạn này diễn ra bao giờ, ở đâu? Cô gái này là ai, tại sao lại chấp nhận “làm tình tập thể” như vậy? Cô có bị hăm dọa, ép buộc không? Các thanh niên trong ảnh có quan hệ gì với cô? Những người trong ảnh có vi phạm pháp luật hay không?

Cập nhật: BBT đã nhận được email “tự thú” và xin tư vấn của một người tự xưng là nhân vật trong ảnh. Mời các bạn đón đọc những thông tin mới nhất trên Tintuc.vn vào 13h ngày hôm nay (12/8). 

185199

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment