Mạng xã hội 

Làm cha ở tuổi 17, nam thanh niên bỏ con vào thùng rác

[ad_1]

Một bé gái sơ sinh đã may mắn được một người qua đường cứu sống sau khi bị một chàng trai 17 tuổi và cũng là cha của đứa trẻ bỏ rơi trong thùng rác.

Theo tin tức trên Daily mail, chàng trai17 tuổi – cha của bé gái hiện đã bị bắt giữ và bị buộc tội âm mưu giết người.

Bé gái sơ sinh sau khi được một người đàn ông tìm thấy trong một thùng rác, tại khu vực đô thị Fernwood Apartments, nằm tại đường Berger và Goodman Drive vào chiều thứ 5 tuần trước hiện đang được chăm sóc trong bệnh viện và tình trạng khá ổn định, phía cảnh sát quận McCracken, Kentucky (Hoa Kỳ) cho biết.

Hiện trường nơi bé gái bị bỏ rơi.

178448

Trung sĩ Darrin Frommeyer của văn phòng cảnh sát trưởng quận McCracken, Kentucky cho biết, vào khoảng giữa trưa ngày hôm thứ 5 tuần trước, trong lúc đang ngồi trong nhà xem TV, người đàn ông này bất ngờ nghe một tiếng động lạ bên ngoài và quyết định bước ra ngoài để kiểm tra. 

Khi vừa bước ra ngoài, anh ta phát hiện một chàng thiếu niên trẻ đang đi theo hướng ngược hướng một chiếc thùng rác.

“Càng tiến lại gần, anh ta càng nghe thấy tiếng một em bé đang khóc. Khi mở thùng rác, anh ta đã tìm thấy một đứa bé gái sơ sinh nằm trong một đống rác khô và lập tức gọi điện cho nhà chức trách”, trung sĩ Darrin Frommeyer nói.

Trung sĩ David Shepherd – một trong những người có mặt đầu tiên ở hiện trường cho biết trong suốt 7 năm làm nghề cảnh sát, anh chưa bao giờ chạm trán với những trường hợp như thế này.

Trả lời đài Fox News, trung sĩ  David Shepherd – một trong những người có mặt đầu tiên ở hiện trường cho biết trong suốt 7 năm làm nghề cảnh sát, anh chưa bao giờ gặp phải trường hợp như thế này: “Tôi không thể tin được, giới trẻ hiện nay lại có thể làm những chuyện như thế này”.

Hiện bé gái sơ sinh đang được chăm sóc trong bệnh viện. 

Cảnh sát đã xác định được chàng trai 17 tuổi – cha ruột của đứa bé và cả mẹ của đứa bé, mới chỉ 15 tuổi. Chàng trai 17 tuổi này đã thừa nhận hành vi của mình và cho biết anh cùng bạn gái (mẹ của đứa trẻ) đã có hành vi giao cấu, dẫn tới việc có thai ngoài ý muốn. 

Trung sĩ Frommeyer cũng cho biết thêm, gia đình của cô gái không hề biết chuyện cô có bầu trong 9 tháng qua. Hiện cô gái cũng đang được điều trị trong bệnh viện, sau khi phát hiện bị chảy máu vùng kín sau sinh.

Chàng trai này đã bị buộc tội âm mưu giết người, cũng như giao cấu với trẻ em. Được biết, chàng trai  17 tuổi này sẽ có mặt tại toà vào thứ 2 tuần sau. Các quan chức không thể tiết lộ tên của cặp đôi vì vấn đề tuổi tác.

 

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment