Chuyện sao 

Hồ Ngọc Hà hứa hẹn khuấy động Bài hát yêu thích

“Trong Liveshow tới của Bài hát yêu thích, tôi đã lên kế hoạch khuấy động sân khấu với những màn trình diễn đầy năng lượng và vô cùng chuyên nghiệp”, Hà Hồ chia sẻ.

Sau Hồ Quỳnh Hương, Trọng Tấn, PAK band, Trần Thu Hà, Tân Nhàn, Hồ Ngọc Hà được chương trình Bài hát yêu thích tôn vinh là Ca sĩ của tháng 8/2015. Hiện tại, trong 5 ca khúc có thể được Hồ Ngọc Hà trình diễn trong tháng 8 tới thì Em không cần anh và Xin hãy thứ tha là 2 cái tên đang “cạnh tranh” nhau về số lượng bình chọn.

ho ngoc ha
Hồ Ngọc Hà hứa hẹn gây bão tại Bài hát yêu thích sau khi MV What is love của cô tạo nên cơn “chấn động” không hề nhỏ đối với những khán giả trẻ. 

Bên  cạnh Hồ Ngọc Hà, Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Trọng Hiếu Idol với Single đầu tay Con đường tôi, Ygaria & Ban nhạc Hạc San với ca khúc của núi rừng Tây Nguyên Giấc mơ Chapi, Vũ Thảo My với ca khúc Buông của tác giả trẻ Vũ Ngọc Bích, Hòa Minzy và Mr T với Ăn gì đây của Mr T, Hằng Bingbong với Rời của Vũ Ngọc Bích, Dương Triệu Vũ với Muộn màng của Thái Thịnh và Khoảng không chơi vơi qua sự thể hiện của nhóm Oplus.

trong hieu
Trọng Hiếu…
hoa minzy
Hòa Minzy là hai cái tên đáng chú ý khác tại Bài hát yêu thích lần này. 

Ngoài những ca khúc trẻ, chương trình sẽ có sự đánh dấu trở lại của ca khúc dân gian, cách mạng qua sự thể hiện NSUT Thái Bảo với Màu hoa đỏ và Thành Lê với Neo đậu bến quê.

Chia sẻ về cảm xúc khi được mời tham gia Bài hát yêu thích tháng 8 – Hồ Ngọc Hà cho biết: “Tôi đã nghe nhiều về chương trình bài hát yêu thích từ rât lâu. Tôi rất vui khi ban tổ chức mời tham gia một chương trình lớn của VTV. Trong Liveshow tới của Bài hát yêu thích, tôi đã lên kế hoạch khuấy động sân khấu của chương trình với những màn trình diễn đầy năng lượng và vô cùng chuyên nghiệp. Khán giả chờ đón xem nhé!!!”

Danh sách ca khúc tham gia Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8:

  1. Con đường tôi – Thể hiện: Trọng Hiếu – Sáng tác: Khắc Hưng
  1. Giấc mơ Chapi- Thể hiện: Ygaria & Ban nhạc Hạc San- Sáng tác: Trần Tiến
  1. Buông – Thể hiện: Vũ Thảo My – Sáng tác: Vũ Ngọc Bích
  1. Neo đậu bến quê – Thể hiện: Thành Lê – Sáng tác: An Thuyên
  1. Thời hoa đỏ – Thể hiện: NSUT Thái Bảo- Sáng tác nhạc: Thanh Tùng, lời: Nguyễn Đình Bảng
  1. Rời – Thể hiện: Hằng Bingbong – Sáng tác: Vũ Ngọc Bích
  1. Ăn gì đây – Thể hiện: Mr T và Hòa Minzy – Sáng tác: Mr T
  1. Muộn màng – Thể hiện: Dương Triệu Vũ – Sáng tác: Thái Thịnh
  1. Khoảng không chơi vơi – Thể hiện: Nhóm Oplus- Sáng tác: Trang Pháp

Related posts

Leave a Comment