Mạng xã hội 

Hai hotgirl thoát y không phải nữ sinh trường múa ở Hà Nội?

[ad_1]

Thông tin về hai cô gái xinh đẹp được cho là nữ sinh trường múa thoát y trong quán karaoke đang ngày càng nhiễu loạn.

Như tin tức đã đưa, cách đây không lâu trên Facebook xuất hiện loạt ảnh chụp hai cô gái trẻ xinh đẹp đang thoát y trong ánh đèn mờ tại một quán karaoke khiến nhiều người “hốt hoảng”. Những bức ảnh nóng được chia sẻ và lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. 

ca-si-tre-karaoke-thoat-y-bb-baaabUQ91I

 

Theo thông tin ban đầu cộng đồng mạng chia sẻ, loạt ảnh xuất phát từ trang cá nhân của một nam ca sĩ trẻ triển vọng. Ca sĩ này cho biết, anh đang rất bức xúc vì bị dụ đi “Karaoke tươi mát”. Đồng thời N.H.N còn tiết lộ, 2 tiếp viên này từng học trường múa.

 

ca-si-tre-karaoke-thoat-y-bb-baaacKAEau

 

2
Những hình ảnh hai hot girl thoát y ngay tại quán karaoke được dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt

 

 

Tiếp đó, dân mạng ngay lập tức vào cuộc truy tìm nơi diễn ra những cảnh thác loạn này. Theo đó một Facebooker đã đăng đích danh địa chỉ và tên quán karaoke R. trên đường Trần Khát Chân Hà Nội và liệt địa chỉ này vào danh sách đen.

 

nu-sinh-thoay-y-trong-quan-bar-1

 

Một quán karaoke tại đường Trần Khát Chân được cho là nơi diễn ra cảnh thác loạn.

Liên hệ với chủ quán karaoke nói trên, chúng tôi vô cùng bất ngờ khi được anh L.T (xin phép được giấu tên) cho biết: “Không hiểu vì sao trên mạng lại xuất hiện thông tin thất thiệt như vậy. Nội thất quán của tôi hoàn toàn không giống với những hình ảnh được đăng tải. Sự việc này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của quán cũng như uy tín của cá nhân tôi”. 

Không dừng lại ở đó, một dân mạng còn khẳng định đây là sự việc diễn ra tại một quán karaoke ở Hải Phòng, và hai cô gái trong hình hoàn toàn không phải nữ sinh trường múa ở Hà Nội. Một Facebooker còn khẳng dịnh đã xem đoạn clip này nhưng tiếc rằng sự việc xảy ra ở Trung Quốc chứ không phải ở Việt Nam. Anh này còn chia sẻ đường dẫn youtube của đoạn clip làm bằng chứng, tuy nhiên đoạn video được chia sẻ đã bị gỡ không lâu sau đó.

2-bb-baaacIdnBz
Dân mạng trổ tài thám tử nhằm tìm ra nhân vật chính trong những hình ảnh được chia sẻ.

 

Trong khi những luồng thông tin trở nên nhiễu loạn, nhiều người cho rằng dù sự việc này diễn ra ở đâu đều rất cần sự can thiệp của các cơ quan chức năng càng sớm càng tốt. Đây không chỉ là những hoạt động kinh doanh băng hoại đạo đức mà những hình ảnh đồi trụy này lan tràn trên mạng xã hội cũng làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến giới trẻ. 

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment