Chuyện sao 

Fan Hàn – Trung ủng hộ Song Seung Hun yêu Lưu Diệc Phi

[ad_1]

Mới đây, một chuyên trang chuyên săn chuyện hẹn hò của sao tại Trung Quốc – Phong Hành bất ngờ tiết lộ thông tin hẹn hò của các cặp đôi nổi tiếng.

Trước đó, trang tin này cũng úp mở về việc họ sẽ công khai tin đồn hẹn hò của một trong bốn nữ thần: Đường Yên, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh hoặc Trần Nghiên Hy.

Đường Yên đang trong nghi án hẹn hò cùng nam tài tử Cổ Kiếm Kỳ Đà – Lý Dịch Phòng.

Theo Phong Hành thì hiện tại 4 nữ thần xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ đều đã có người yêu và hầu hết phát sinh từ việc “phim giả, tình thật”.

Thông tin trên khiến rất nhiều fan hâm mộ của 4 nữ thần này vô cùng tò mò.

Cặp đôi đầu tiên bị “lên thớt” là nam tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun và “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi.

Tất cả những Lưu Diệc Phi đang hẹn hò với tài tử xứ Hàn Song Seung Hun được xuất hiện lần lượt trên các mặt báo.

Theo trang tin này thì Song Seung Hun cùng Lưu Diệc Phi đi chung một xe, chiếc xe đó chở hai người về căn biệt thự của Lưu Diệc Phi.

Sau khi những hình ảnh này được công khai trên báo chí, đại diện của nam tài tử Song Seung Hun đã chính thức thừa nhận về việc cả hai đang hẹn hò.

Công ty quản lý và Song Seung Hun chia sẻ:”Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi mới hẹn hò chưa bao lâu, họ đang ở giai đoạn tìm hiểu đối phương”.

Đại diện công ty quản lý của Song Seung Hun cũng cho biết khi đóng phim điện ảnh “Tình yêu thứ ba” cả hai đã dành cho nhau sự cảm mến. Tuy nhiên, chỉ sau khi đóng máy cả hai mới thường xuyên liên lạc và tình cảm đến với nhau một cách tự nhiên. Song Seung Hun cũng hi vọng nhận được sự chúc phúc của mọi người.

Sau khi đại diện hai bên thừa nhận, cả fan Hàn và Trung vô cùng phấn khích với tin đồn này. Hầu hết mọi người đều ủng hộ cho cặp đôi được đánh giá là đẹp nhất nhì làng giải trí Châu Á hiện nay.

Trên các trang web của Hàn, phản ứng của người hâm mộ rất tốt đối với tin hẹn hò của Song Seung Hun. Một bạn đọc bình luận: “Wow… Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi, thử tưởng tượng xem con họ sẽ xinh đẹp đến thế nào”.

Nhiều người cho rằng Song Seung Hun đã đến tuổi kết hôn và nên nhanh chóng rước “thần tiên tỷ tỷ” về Hàn.

Một bạn đọc bình luân: “Trao Chaerim đi đổi lại Thang Duy và Lưu Diệc Phi, Hàn Quốc phen này thắng quả đậm rồi”.

Có rất nhiều bình luận tích cực dành cho cặp đôi này:

– “Hãy hạnh phúc nha hyungnim”.

– “Wow, tiêu chuẩn của ảnh cao thật đấy. Thế là cưa về được một nữ thần rồi nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, bản thân ảnh cũng đẹp trai ngời ngời thế kia cơ mà”.

– “Chúc mừng anh, nếu anh chịu mang chị ấy về Hàn như Thang Duy thì tuyệt biết mấy”.

– “Tôi đã nghĩ anh ấy sẽ phủ nhận tin đồn này cơ, không ngờ lại xác nhận luôn. Mong là họ sẽ hạnh phúc dài lâu”.

– “Lại thêm 1 cặp Hàn – Trung nữa theo sau Thang Duy và Kim Tae Yong sao? Song Seung Hun cũng gần 40 rồi đấy, cũng đến lúc lập gia đình rồi. Hạnh phúc nha”.

 

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment