Chuyện sao 

Đôi đép tổ ong và khát vọng chiến thắng Bước nhảy hoàn vũ nhí

[ad_1]

Đinh Thuỳ Dương là một cái tên khá quen thuộc trong trong nhiều cuộc thi như: Vietnam Got Talent 2013 và Vũ điệu xanh năm 2012… Và bé từng giành giải 4 cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014. Đầu năm 2015, Thuỳ Dương còn khiến khán giả bất ngờ khi “lấn sân” điện ảnh.

Đinh Thùy Dương trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014.

Thùy Dương cho biết, em muốn thử sức mình trong nhiều lĩnh vực và muốn hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ nhí đa năng, đa phong cách.

Với cách diễn tự nhiên và mộc mạc cùng những cảm xúc thật, Thuỳ Dương đã chinh phục khán giả trong bộ phim đầu tay “Khát vọng tuổi thơ” của đạo diễn Lương Ngọc Hoàng.

Thùy Dương diễn “ngọt” vai cô bé nghèo đầy đam mê với nhảy múa.

Phim kể về hành trình chinh phục ước mơ của 1 cô bé nghèo đam mê nhảy múa. Tuy nhiên, với tình thương vô bờ bến, người cha của cô bé quyết định dồn tất cả tiền bạc, thậm chí bán cả kỷ vật người vợ quá cố để lại lấy tiền cho con gái đi thi.

Sau 1 thời gian dài chăm chỉ tập luyện, cô bé nghèo phần nào đạt được ước mơ khi trở thành quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí.

Hình ảnh xúc động 2 bố con đi đép tổ ong và đi trên chiếc xe đạp cũ.

Những tình tiết đầy cảm động cộng với lối diễn nhập tâm, chân thực của các diễn viên đã tạo nên sức hút đặc biệt cho Khát vọng tuổi thơ.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment