Chuyện sao 

Đinh Mạnh Ninh, Kimese, Bảo Trâm đồng loạt hát nhạc Cách Mạng

[ad_1]

Sau thành công của chương trình Quà tặng thời gian số 1, Quà tặng thời gian số 2 với tên gọi Việt Nam quê hương tôi chính thức được khởi động.

Để thu hút khán giả trẻ, bên cạnh các tên tuổi gạo cội như Thanh Lam, Tùng Dương, chương trình có sự tham gia của thế hệ nghệ sĩ mới với những cái tên rất quen Đinh Mạnh Ninh, Kimese, Bảo Trâm, Hoàng Quyên, nhóm Oplus…

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, Việt Nam quê hương tôi là một câu chuyện hoàn chỉnh được kể bằng âm nhạc. Với chủ đề “Dân là gốc”, chương trình tôn vinh vai trò cốt lõi và đóng góp quyết định của nhân dân trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dàn ca sĩ trẻ sẽ có mặt trong đêm nhạc.

Vì lẽ đó, những ca khúc như Làng tôi, Lên ngàn, Những cô gái đồng bằng Sông Cửu Long, Cô gái mở đường… sẽ được vang lên trong đêm. Điều đặc biệt là chúng sẽ được làm mới bằng cách xử lý trẻ trung của dàn sao mới.

Ngoài ra, Quà tặng thời gian số 2 còn khác biệt ở tinh thần của nhạc kịch trong đó có thoại kịch kết hợp trình diễn đương đại.

Ê-kíp thực hiện chương trình.

Với vai trò nhà sản xuất kiêm ca sĩ, Đăng Khôi chia sẻ: “Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Thanh Phương vẫn tiếp tục chọn ca khúc và phối khí làm mới bài hát.

Quà tặng thời gian sẽ phải đáp ứng được tiêu chí gần gũi không chỉ với thế hệ cha ông mà thế hệ trẻ cũng phải yêu thích và biết nhiều hơn các ca khúc hào hùng một thời”.

Việt Nam quê hương tôi sẽ diễn ra vào lúc 20h15 ngày 27.8.2015 tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

 

 

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment