Mạng xã hội 

Dân mạng tranh cãi câu chuyện mẹ già mua Iphone cho con gái

[ad_1]

me-mua-iphone-cho-con-0-1439569104
“Không có iphone con cô nhất quyết không chịu đi học” (Ảnh minh họa).

Nghe cô nói vậy mà mình cũng thấy đau lòng.

Đúng là ba mẹ thì luôn yêu thương con cái hết mình, luôn muốn dành cho con cái những điều tốt đẹp nhất. Chắc cũng chẳng riêng gì bạn trẻ kia, mà cũng rất nhiều bạn trẻ khác cũng vì sĩ diện mà làm khổ ba mẹ, sống không biết mình là ai, nhà nghèo nhưng vẫn thích đàn đú ăn chơi trên mồ hôi nước mắt của ba mẹ không biết trong đầu các bạn ấy có gì nữa. Mong các bạn đừng như cái thằng bất hiếu kia nhá. Cái thể loại đấy có cho đi học cũng chả thành người tử tế được…

Thực tế rất nhiều người trong số chúng ta không bao giờ cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có, điều tôi không muốn đề cập ở đây là “đứng núi này trông núi nọ”, nó khác hoàn toàn với tinh thần cầu tiến. Đây là hai vấn đề khác nhau. Một bên là không ngừng vươn tới cái tốt đẹp hơn, phát triển hơn, còn một bên là không bao giờ biết hài lòng, trân trọng hiện tại.

Tập cách biết chấp nhận, hài lòng và trân trọng những gì đang có và tận hưởng một cách đơn giản”.

Câu chuyện này được chia sẻ khiến người xem suy ngẫm và yêu thương mẹ của mình nhiều hơn.

Cảm nhận được nỗi mong con nên người của mẹ già, bạn Linh Ngoc chia sẻ: “Khi người con trai dùng chiếc iphone được mẹ mua cho và lên facebook đọc được dòng tâm sự này không biết em ý sẽ có cảm nhận như thế nào nhỉ?”.

Chia sẻ về sự hi sinh cao cả của cha mẹ, bạn Hải Ninh cho biết: “Câu chuyện cảm động thật. Tình mẹ không gì có thể sánh bằng”.

Nhà mình cũng rất nghèo, nhưng mình cũng đã học thành tài và thành đạt, điện thoại xấu thì có sao miễn là mình có kiến thức để có thể tự nuôi sống được bản thân. Bố mẹ cũng chỉ mong có vậy” một cư dân mạng chia sẻ thêm.

Mặc dù vậy, một số cư dân mạng cho rằng cha mẹ không nên chiều con quá mức như vậy con rất dễ sinh hư.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cậu con trai đòi hỏi như vậy là bất hiếu, không hiểu được sự vất vả của cha mẹ để có thể nuôi mình đi học.

Còn bạn, bạn nghĩ gì sau khi đọc câu chuyện này?

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment