Mạng xã hội 

Dân mạng phẫn nộ với hung thủ khoe chiến tích sau khi giết chó

[ad_1]

Hành động để lại giấy như khoe chiến tích của tên hung thủ sau khi giết chết chú chó nhỏ đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo thông tin trên Abc News đưa tin, vừa qua hôm 11/8, một chú chó nhỏ giống Pomeranian, có tên là Fox, ở Broward bị mất tích bí ẩn vào hôm thứ 6 ngày 7/8 đã được tìm thấy với nhiều vết thương nghiêm trọng trên người và một mảnh giấy khoe chiến tích của hung thủ.

Vào chiều hôm thứ 6 ngày 7/8, một người đàn ông tên là Ronald Boisvert và bạn gái của anh đã phát hiện chú chó cưng giống Pomeranian của mình mất tích một cách bí ẩn.

ap-beaten-pomeranian-found-with-note-we-beat-it-2-death-lol
Hình ảnh chú chó Fox trước khi bị mất tích

 

Vài sau, một người hàng xóm tìm thấy chú chó đã bị giết chết dã man, khắp mình đầy thương tích ở chính sân sau nhà chủ của nó. Trên người chú chó còn được đặt một mảnh giấy tạm dịch là: “Bọn tao đã đánh nó đến chết đấy, haha”.

 

chu-cho
Chú chó đã bị giết chết dã man, khắp mình đầy thương tích, trên người còn đặt một mảnh giấy khoe chiến tích của hung thủ.

 

Ronald Boisvert – chủ nhân chú chó Fox nói rằng: “Tôi đã không thể tin nổi rằng đây là sự thật, Fox là một con chó rất thân thiện. Lúc đầu tôi nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa”.

Bạn gái của anh Ronald Boisvert cho biết: “Lúc nhìn thấy thi thể Fox, tôi thực sự đã rất sốc. Thật là khủng khiếp. Tại sao lại có người nhẫn tâm hành hạ một chú chó nhỏ đáng yêu vô tội như vậy được”.

Do muốn biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của Fox, anh Ronald Boisvert và bạn gái đã mang thi thể Fox đến bệnh viện thú y để tiến hành giải phẫu. Bác sỹ thú y Ron Ridge cho hay có khả năng chú chó đã bị đá cho tới chết.

Theo bác sỹ  RonRidge, Fox bị gãy 10 chiếc xương sườn, xương cột sống cũng bị gãy. 

Anh Boisvert nói rằng anh không biết vì lí do gì mà tên hung thủ này lại hành động như thế, anh suy đoán hung thủ có thể là người địa phương, bởi vì thời điểm mất tích chú chó không đeo vòng cổ nhưng thi thể nó lại được đặt ở nhà anh. “Có lẽ hung thủ biết Fox sống ở đây.”, anh nói.

Hiện nay, cảnh sát Broward cũng đang tiến hành tìm kiếm thủ phạm. Phía cảnh sát cho biết họ cũng không loại trừ khả năng chú chó không may bị xe tông chết và người để lại mảnh giấy này chỉ có ý bông đùa.

 

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment