Mạng xã hội 

Clip vợ bắt quả tang chồng đi ngoại tình, đánh ghen tới tấp

[ad_1]

Mặc cho chồng can ngăn, bảo vệ người tình, cô vợ trẻ lao vào đánh, chửi “người tình” của chồng tới tấp.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô vợ trẻ bắt quả tang chồng mình ngoại tình. Vì quá bức xúc, cô vợ đã lao vào đánh, chửi “người tình” của chồng tới tấp.

Trong clip, xuất hiện một vài người đứng trong phòng nhà nghỉ, sau một hồi nói chuyện, cô vợ trẻ không giữ được bình tĩnh đã lao vào đánh “người tình” của chồng. Thậm chí cô vợ này còn dùng những ngôn từ “tục tĩu” chửi người tình của chồng một cách thậm tệ. 

bat-qua-tang-ngoai-tinh_2l7hhcrs6br3k
Hình ảnh cô người tình trong clip (Ảnh cắt từ clip)

Cô người tình không ngừng liên tục nói “xin chị” nhưng người vợ vẫn không dừng tay. Mặc dù một số người có mặt trong nhà nghỉ đã can ngăn nhưng không thành.

Người đàn ông trong clip được cho là chồng của cô vợ trẻ kia cũng không ngừng can ngăn và bảo vệ “người tình” tránh khỏi trận đánh ghen của người vợ. 

bat-qua-tang-ngoai-tinh2-1439366957
t
Người chồng bảo vệ người tình của mình ( Ảnh cắt từ clip).

  

Ngay sau khi được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc với hành động ngoại tình của người đàn ông, và thông cảm được với sự tức giận của người vợ.

kk
Cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc với hành động ngoại tình của người đàn ông, và thông cảm được với sự tức giận của người vợ.

 

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều clip bắt được quả tang vợ, chồng đi ngoại tình. Cụ thể vào tháng 7/2015 vừa qua, ở Hà Nội xảy ra vụ chồng bắt quả tang vợ ngoại tình với bạn thân dẫn đến cuộc chiến đẫm máu sau đó. Hay mới đây nhất là vụ chồng bắt quả tang vợ đi ngoại tình với bạn thân ở Nam Định.

 

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment