Mạng xã hội 

Cảm động câu chuyện cô gái tỉnh lại sau tai nạn nhờ bạn trai chăm sóc

[ad_1]

Nhờ sự chăm sóc, quan tâm của bạn trai cô gái đã tỉnh lại sau hơn 2 tháng bị hôn mê.

Theo tin tức trên Tencent News, sau một vụ tai nạn nghiêm trọng, một cô gái tên Phó Quân đã trở thành người thực vật. Nhờ sự chăm sóc của người bạn trai, sau hơn 2 tháng hôn mê Phó Quân đã tỉnh lại.

Nhờ sự chăm sóc của người bạn trai, sau hơn 2 tháng Phó Quân đã tỉnh lại sau khi bị hôn mê.

182715

Hàng ngày bạn trai của Phó Quân tên là Bôn Từ đi làm về là đến bệnh viên chăm sóc người bạn gái của mình. Anh thường kể cho cô nghe những việc mà mình đã làm trong ngày, những câu chuyện phiếm và hát cho cô nghe.

182719

Từ sau khi biến thành người thực vật vì một tai nạn giao thông nghiêm trọng, Bôn Từ vẫn luôn túc trực bên cạnh Phó Quân. Giờ phút khi thấy bạn gái tỉnh lại và có thể nói chuyện, anh xúc động rơi lệ

Ngày hôm đó, Phó Quân đã tỉnh dậy sau cơn hôn mê và bắt đầu nói chuyện. Cả mẹ của cô và tôi đã rất vui mừng“, Bôn Từ nhớ lại giây phút bạn gái của mình tỉnh lại và nói chuyện.

Tuy nhiên, những lời đầu tiên mà Bôn Từ chờ đợi từ người bạn gái của mình đã khiến anh thất vọng: “Anh cứu em làm gì? Anh đừng quan tâm em nữa. Em không muốn trở thành gánh nặng của anh“.  

Đáp lại câu nói của bạn gái, Bôn Từ đã nói rằng anh sẽ ở bên chăm sóc cô và cưới cô làm vợ.

Hiện tại sức khoẻ của Phó Quân đang hồi phục dần.

182728

Hiện tại sức khoẻ của Phó Quân đang hồi phục dần, cô đã có thể đi lại được nhưng còn gặp nhiều khó khăn.

Câu chuyện tình của Phó Quân và Bôn Từ cũng được đông đảo cư dân mạng khen ngợi và ngưỡng mộ.

Nickname Ka Dubbo bình luận rằng: “Một người đàn ông tốt như anh khó có thể tìm được. Hy vọng rằng cô gái sớm hồi phục và họ có thể bên nhau mãi mãi”.

“Cô ấy thật may mắn khi tìm thấy một người đàn ông tốt như anh ấy. Tôi hy vọng cả hai hạnh phúc!”, một cư dân mạng khác bình luận.

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment