Khám phá 

Bí ẩn bức ảnh "linh hồn" trong rừng khiến của thợ săn ma khiếp vía

[ad_1]

Đột nhiên có cảm giác như ai đang theo dõi mình, và như có một luồng không khí lạnh chạy dọc sống lưng, tuy nhiên, khi quay lại thì không thấy gì.

Hình ảnh đáng sợ này được một người đàn ông đi bộ trên đường ngang qua khu vực rừng thuộc công viên quốc gia Goomburra, Toowoomba, Australia. Nơi đây vốn được biết đến là địa điểm có nhiều người tự sát. 

Bức ảnh càng trở nên ám ảnh khi người xem có thể dễ dàng phát hiện một bóng mờ hình người xuất hiện trong lùm cây. Sau khi ông đăng tải bức ảnh này lên trang facebook của nhóm “Hội săn ma Toowoomba” của mình và chia sẻ cảm giác kinh hoàng khi chụp lại bức ảnh này. 

 

Ông cho biết lúc đó đột nhiên có cảm giác như ai đang theo dõi mình, và như có một luồng không khí lạnh chạy dọc sống lưng, tuy nhiên, khi quay lại thì không thấy gì. Nhưng khi về nhà và xem lại hình ảnh chụp tại “hiện trường” ông mới giật mình khi phát hiện “hồn ma” trong đó.

 

Toowoomba

Bức ảnh nguyên gốc khiến chính “thợ săn ma” khiếp sợ. Trong khi đó có người nhìn thấy bức ảnh còn trải qua cảm giác đau đớn phía sau đầu và cho rằng rất có thể người đàn ông áo đỏ kia đã bị đánh mạnh vào đầu trước khi chết và cơn đau đớn này đã truyền sang cơ thể mình. 

 

Willy Dickins bình luận: “Năng lượng tồi tệ từ ​​bức ảnh này và khiến cho tôi một nhức đầu“.

 

Main--Ghost

Hình ảnh được miêu tả như một người đàn ông đầu hói, mặt có râu, mặc bộ đồ màu đỏ đang đứng gần một bụi cây khô nhìn về phía máy ảnh.

 

Toowoomba (1)

Brock Calcutt, người chụp bức ảnh hết hồn khi phát hiện điều kỳ lạ trong tấm hình. Liệu đây có phải là hình dáng của con người ở thế giới bên kia?

Còn có những bình luận chia sẻ gửi tới tác giả bức ảnh rằng: “Người chụp bức ảnh cần phải lưu ý nếu như anh ta bắt đầu có những giấc mơ xấu”

Lost-souls

Một bức ảnh khác của một tài khoản facebook chia sẻ cũng chụp được tại khu vực công viên có nhiều người tự sát này. Bức hình được cho là có linh hồn đã mất xuất hiện nhiều nhất. 

Nguồn: tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment