Chuyện sao 

Ảnh thẻ của nữ thần Hoa Ngữ tuổi 18 đôi mươi

[ad_1]

Trong làng giải trí, gương mặt của các nữ minh tinh thường xuyên thay đổi. Ai là mỹ nữ từ trong trứng nước? Ai là vẻ đẹp phẫu thuật thẩm mỹ? Lấy ảnh tốt nghiệp của họ mà đối chiếu, có lẽ chúng ta sẽ biết được ai là “vàng thật”.

Lưu Diệc Phi

Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi mang một vẻ đẹp thanh cao, thoát tục đúng với danh hiệu mà giới truyền thông dành cho cô. Hiện nay, cô đang hạnh phúc với người bạn trai Hàn Quốc – nam diễn viên Song Seung Hyun.

 Diêu Thần

Nổi tiếng với danh hiệu “Mỹ nhân miệng rộng”. điệu cười của cô đến fan cũng phải hoảng hốt. Có lẽ thân hình nóng bỏng là điểm mạnh để bù đắp của nữ diễn viên này. Hiện nay, cô đã là mẹ của một cậu bé kháu khỉnh.

Lý Tiểu Nhiễm

Người đẹp Lý Tiểu Nhiễm sở hữu vòng eo thon gọn, cô vừa kết hôn bí mật với người bạn trai lâu năm tại Bỉ.

Lâm Chí Linh

Siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh nổ tiếng với ngoại hỉnh đẹp và vẻ đẹp gợi cảm. Ở tuổi 41, cô ngày càng xinh đẹp nhưng vẫn muộn chồng.

Chương Tử Di

Là một trong những người đẹp có tiếng của Trung Quốc Đại Lục, cô thường xuất hiện trong các bộ phim cổ trang. Vẻ đẹp của cô được đạo diễn Lý An xem là tiêu chuẩn cho dòng phim cổ trang.

Mông Gia Tuệ

“Con vịt xấu xí” là biệt danh của cô. Hiện nay Mông Gia Tuệ đang vô cùng hạnh phúc bên tài tử Trịnh Y Kiện.

Triệu Vy

Triệu Vy được xem là một biểu tượng thành công cả về gia đình và sự nghiệp trong showbiz Hoa Ngữ. Người đẹp “Mẹ Hổ Bố Mèo” hiện nay đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc và danh tiếng ngày càng vững chắc trong lòng công chúng.

Chung Hân Đồng

Là một ca sĩ thuộc nhóm Twins cùng với Thái Trác Nghiên. Cô ca sĩ HongKong  được yêu mến bởi nhan sắc tươi trẻ, lộng lẫy. Mỗi lần xuất hiện  Hân Đồng đều mang đến cảm giác vui vẻ, tràn đầy sức sống.

Trần Sổ

Là một mỹ nhân đang lên, Trần Sổ gây ấn tượng với các vai diễn trong: “Khuynh thành chi luyến”, “Cây tương tư”…

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment