Chuyện sao 

Angela Baby: Ngoài Huỳnh Hiểu Minh ra cái gì tôi cũng cho được

[ad_1]

Theo báo Thời báo tin tức ngày 19 tháng 8, nữ diễn viên Nghê Ni đã “lỡ miệng” nói ra việc Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã xác định tiến hành hôn lễ vào ngày 8 tháng 10.

Trong “Đại chiến cô dâu”, Angela Baby đã có dịp tập làm cô dâu trước trên màn ảnh.

Nội dung xoay quanh câu chuyện về hai người bạn thân chơi với nhau từ nhỏ Mã Lệ (Nghê Ni) và Hà Tĩnh (Angela Baby).

Họ từ bé đã có chung một ước mơ sau này phải tìm được một bạch mã hoàng tử và tổ chức một bữa tiệc cưới sang trọng, lãng mạn.

Sau khi lớn lên, họ cuối cùng cũng đã tìm được một nửa đời mình. Tuy nhiên, vì muốn hoàn thành sớm giấc mơ tổ chức lễ cưới tại nhà hàng năm xưa, Mã Lệ và Hà Tĩnh đã nhiều lần lừa dối nhau và dẫn đến bất hòa. Cũng từ đây, một cuộc đại chiến cô dâu chính thức bắt đầu.

Angela Baby cho biết, mặc dù là “đầu gấu” trên phim nhưng vai diễn này khác xa với hiện thực, cô nói mình là một người hay nhường nhịn người khác.

Cô chia sẻ: “Chỉ cần bạn bè thích, cái gì tôi cũng cho, nhưng bạn trai thì ngoại lệ”.

Không phải là cô gái mạnh mẽ

Năm nay quả là 1 năm tốt đối với Angela Baby cả về công việc lẫn chuyện tình cảm. Năm nay Angela Baby có ít nhất 6 bộ phim lên sóng trong đó có “Đại chiến cô dâu” chuẩn bị phát sóng.

Mặc dù là “kẻ thù” trên phim nhưng ở ngoài cả hai lại là bạn tốt. Trong hôn lễ tới đây của Angela Baby, Nghê Ni sẽ đảm nhận vai trò phù dâu.

Trong “Đại chiến cô dâu”, vai diễn Hà Tĩnh của Angela Baby là người không biết cự tuyệt, không biết cạnh tranh cùng Mã Lệ của Nghê Ni là người bạn tốt 20 năm trời.

Hai “cô dâu” của “Đại chiến cô dâu”.

Cho đến khi mắt thấy hôn lễ hoàn mỹ như mộng của mình sẽ bị cướp đi, cô mới quyết định bắt đầu mở màn trận chiến, quyết so cao thấp với Mã Lệ.

Trên phim, Angela Baby sẽ xuất hiện với hình ảnh cô gái mạnh mẽ. Tuy nhiên, cô lại chia sẻ rằng hình tượng này khác xa cô ở ngoài đời thực.

Sở hữu diện mạo đáng yêu, mỏng manh nhưng gần đây Angela Baby lại được biết tới hình ảnh cô gái mạnh mẽ, đặc biệt là khi tham gia các show truyền hình thực tế. Trong các show truyền hình này, Angela Baby không ngần ngại “đánh nhau” với các đại nam nhân để dành chiến thắng.

Cô chia sẻ: “Tôi sợ sau khi xuất hiện trên các chương trình thì chỉ có các phim võ hiệp tìm tôi mà thôi. Nhưng tôi thực sự là một thục nữ”.

Thích nhất chơi game với bạn thân

Trong phim, Angelab Baby và diễn viên Nghê Ni đã quen nhau từ bé, là bạn thân chí cốt, “cùng lớn lên, cùng gây ra nhiều chuyện ở trường học, từ nhỏ đã giúp đỡ nhau, đánh cũng không rời nhau”.

Angela Baby trong cuộc sống cũng có bạn thân của mình: “Giống như anh chị em ruột, cùng lớn lên, cùng học.

Tôi cho rằng tính cách của bạn than cần giống nhau một chút, họ đã trải qua những chuyện giống nhau, cùng hiểu nhau, biết đối phương sẽ làm gì tiếp đó.

Trong phim có câu nói rất hay, chính là ‘ cho dù cô ấy muốn đi đâu tôi cũng đi cùng, cho dù tôi muốn làm gì tôi đều làm cùng cô ấy’, tôi cảm thấy đây chính là một kiểu biểu hiện của bạn thân”.

Phủ nhận tin đồn tiền quà cưới

So sánh vấn đề của các chàng trai thiếu tiền trong tình yêu trên phim, Angela Baby của Huỳnh Hiểu Minh sẽ không phải lo lắng vì tiền, cô thắng thắn nói rằng tình yêu và vật chất là một vấn đề vĩnh hằng, “giống như bánh mỳ và hoa hồng”.

“Tôi thấy mỗi người đều có cách nghĩ khác nhau và trọng tâm khác nhau, đó là tính cách tự nhiên. Đối với tôi mà nói sẽ chọn tình yêu, sự phong phú về mặt tinh thần so với sự phong phú về mặt vật chất sẽ càng làm cho tôi cảm thấy thỏa mãn“, cô chia sẻ.

Trước đây truyền thông Hồng Kông có đưa tin về việc Huỳnh Hiểu Minh tặng quà cưới đến hơn 30 triệu NDT, cô đã phủ nhận rằng tin đồn này.

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment