Mạng xã hội 

Ai gửi tin nhắn dọa chặt ngón tay con của "Cô giáo cung Bò Cạp"?

[ad_1]

Cô giáo Lê Na khẳng định học viên T. còn văng tục và gửi những email đe dọa đến gia đình, con nhỏ của cô.

Như tin đã đưa, các đây vài giờ clip cô giáo ở trung tâm ngoại ngữ xưng mày tao và chửi học viên đã gây bão cộng đồng mạng.

Hình ảnh cô giáo trung tâm tiếng anh tự xưng “Tao là cung Bọ Cạp” chửi học viên gây sốt cộng đồng mạng.

177392

Mới đây, cô giáo Phạm Lê Na đã thừa nhận về những hành động trong clip là chưa đúng chuẩn mực của một người giáo viên. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định học viên T. còn văng tục và gửi những email đe dọa đến gia đình, con nhỏ của cô: “Mày nghĩ sao về việc tao bắt cóc con mày?… Trong 24 giờ tiếp theo mày nên cẩn thận vì con mày có thể mất tích bất cứ khi nào. Xin đừng báo cảnh sát hay nhà chức trách vì họ chẳng giúp gì được cho mày đâu. Mày không tin ư. Xin lỗi vì tao chưa nói đùa bao giờ. Nếu con mày mất tích xin đừng lo lắng. Nó chỉ mất vài ngón tay thôi”.  

Bức thư “đáng ngờ” được gửi vào lúc 2 giờ sáng.

177374

177373

Bài viết trên trang K. cũng đăng tải tấm ảnh chụp màn hình bức thư được cho là của học viên T. hăm dọa cô Lê Na. Tuy nhiên, bức ảnh này đã lập tức làm dậy sóng cộng đồng mạng vì những chi tiết “đáng ngờ”.

Rất nhiều thành viên đã chỉ ra rằng bức thư nọ được gửi vào hơn 2 giờ sáng hôm nay (1/8). Thời điểm đó cũng là lúc cộng đồng mạng đồng loạt lên tiếng ủng hộ hai học viên này. Bạn Chyka nhận định: “Tại sao các bạn ấy lại phải hăm dọa cô giáo và đòi chặt ngón tay con của cô, trong khi họ đang được rất nhiều người ủng hộ? Bức thư này văn phong đậm chất “Tây'” không giống cách viết của học sinh sinh viên thông thường”. 

Ý kiến này đã nhận được sự đồng tình từ đông đảo dân mạng. Thậm chí một số người còn cho rằng đây là một email được dàn dựng để “bênh vực” cô Lê Na. Bạn Tuấn Buffalo nhận định: “Email này xuất hiện thì to chuyện rồi, công an hoàn toàn có thể vào cuộc. Nếu người gửi email là hai học viên kia thì xin chia buồn, bạn đã quá dại dột. Còn nếu người gửi là cô Lê Na hay những người ủng hộ cô thì họ đã mắc tội vu khống”.

Bên cạnh đó, một số dân mạng cũng lên tiếng “tố” cô Lê Na dọa dẫm mình. 

Một người nhận là em trai của học viên T. và cho rằng cô giáo này đã từng vu khống anh trai mình “quấy rối tình dục”.

177387

Admin diễn đàn V. cho rằng anh đã bị cô Lê Na gọi điện hăm dọa.

Hiện tại, PV đang tìm cách liên hệ với hai học viên trong clip để xác minh về bức thư mà cô Lê Na cung cấp. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc tới độc giả trong thời gian sớm nhất. 

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment