Mạng xã hội 

Về ra mắt gia đình mới biết bạn gái là… con trai

[ad_1]

Chuyện tình ngang trái của một nam sinh trường đại học N.T đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một câu chuyện tình đầy éo le khiến dân mạng chỉ có thể ngậm ngùi chia sẻ cùng nhân vật chính.

Cụ thể, chàng trai tội nghiệp này cho biết:

“Em là sinh viên năm nhất trường Đại học N.T. Đầu năm vào trường, em có gặp cô bé kia cũng dễ thương, dễ mến lắm. Số phận em cũng không đến nỗi là quá nhọ nên cũng tán để được bé ấy.

 

Quen nhau được tầm 15 ngày thì bé ấy rủ em về nhà chơi. Em nghĩ là bé ấy muốn có quan hệ lâu dài nên rủ về nhà gặp bố mẹ xem thế nào. Hôm ấy về nhà bạn gái thì trông cũng bình thường lắm, không giàu sang cũng không đến nỗi nào.

Sau khi dùng bữa cùng gia đình, em ấy phụ mẹ rửa chén. Ra sân trò chuyện thì bố em ấy có nói như sau: “Cháu ạ, thằng Bảo nhà này từ nhỏ cứ muốn làm con gái. Bác với bác gái cũng nói hết lời hết mực rồi. Nó vẫn cứ muốn sống như vậy. Cả hai bác buồn lắm nhưng cũng đành chịu vì nó cứ dọa sẽ chết nếu bắt nó làm con trai.

Từ trước giờ sinh thân con trai nhưng nó toàn mặc đồ, trang điểm y hệt như con gái.

Bác nhìn lỗi vì con nhầm tưởng em nó là con gái, nhưng bác cũng nói thật, giờ lỡ rồi thì con đừng bỏ em ấy. Nó tổn thương, 2 bác cũng không chịu nổi đâu. Bác xin lỗi con“.

Status cay đắng của chàng trai lỡ “yêu nhầm”.

167371

Tâm sự “đắng lòng” của chàng sinh viên năm nhất đã nhận được sự cảm thông của đông đảo dân mạng. Mặc dù bố của “cô gái” đã lên tiếng xin anh chàng “đừng bỏ em ấy” vì sợ “cô gái” tổn thương, nhưng chàng trai cho biết anh không thể nào yêu một người cùng giới. Đa số dân mạng cũng đều khuyên anh chàng nên “đi tìm hạnh phúc mới” bởi hai người khó có thể hợp nhau. Bên cạnh đó, một vài người cũng khuyên chàng trai nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định tán tỉnh ai đó.

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment