Mạng xã hội 

Tìm mọi cách tự sát vì nhan sắc ngoài đời của bạn trai trên mạng

[ad_1]

Quá thất vọng với nhan sắc thực của bạn trai trên mạng, 1 cô gái đến từ tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã tìm mọi cách như nhảy lầu, cắt cổ tay…để tự sát.

Mới đây, một cô gái 23 tuổi (đến từ tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc) đã tìm được “nam thần” của cuộc đời mình trên mạng. Tuy nhiên, vào ngay lần gặp mặt đầu tiên, diện mạo ngoài đời thực của chàng trai đã khiến cô vô cùng choáng váng. Quá đỗi thất vọng khi người yêu trên mạng của mình “bỗng dưng” trở nên xấu xí, cô gái đã tìm mọi cách như nhảy lầu, cắt cổ tay, nuốt mảnh kính, uống thuốc ngủ để tự sát. Rất may, cảnh sát đã kịp thời ngăn cản và đưa cô đi cấp cứu.

 

Shock với nhan sắc ngoài đời của bạn trai trên mạng, cô gái tìm mọi cách tự sát

 

Hình ảnh cô gái được lực lượng cảnh sát đưa từ trên lầu xuống đất.

 

Cụ thể, vào ngày 21/7 vừa qua, cảnh sát thành phố Mẫu Đơn Giang, tỉnh Hắc Long Giang đã nhận được điện báo của người dân về việc 1 cặp đôi nam nữ tranh cãi nhau rất gay gắt.

 

Sau khi tới nơi, cảnh sát nhìn thấy đôi nam nữ đang cãi nhau nảy lửa trên ban công. Do không kiềm chế được bản thân, cô gái thậm chí còn một mực muốn nhảy xuống đất để tự sát. Trước tình hình căng thẳng đó, cảnh sát đã phải tách 2 người ra để hòa giải.

 

Shock với nhan sắc ngoài đời của bạn trai trên mạng, cô gái tìm mọi cách tự sát

 

Cô không chỉ những đòi nhảy lầu mà còn uống thuốc ngủ, nuốt mảnh kính, cắt cổ tay để tự

sát.

Ngay sau khi nam thanh niên vừa bước đi, cô gái hét lớn “Anh lừa tôi” và uống hết một nắm thuốc ngủ, đồng thời còn cầm mảnh kính vỡ để cắt tay tự sát trước sự chứng kiến của cảnh sát. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu và tình hình sức khỏe đã qua khỏi cơn nguy hiểm, nhưng hiện cô vẫn còn một mảnh kính nằm trong dạ dày.

 

Shock với nhan sắc ngoài đời của bạn trai trên mạng, cô gái tìm mọi cách tự sát

 

Trước đó tại nước này cũng đã có một đôi nam nữ xô sát nhau kịch liệt khi thấy đối phương quá khác so với ảnh trên mạng.

 

(Nguồn: QQ)

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment