Mạng xã hội 

Thảm sát ở Bình Phước: Kịch bản như "Conan thời hiện đại"

[ad_1]

Sau khi xảy ra vụ thảm sát ở Bình Phước xảy ra, trước khi bắt được nghi phạm trong vụ án, trên mạng xã hội đã xuất hiện một suy đoán “không thể tin nổi” về hung thủ.

Ngày 9/7, trong khi vụ án thảm sát ở Bình Phước đang được công an gấp rút điều tra thì trên cộng đồng mạng xã hội xuất hiện một status suy đoán lạnh gáy về hung thủ của vụ án. 

Thông tin được chia sẻ thông qua tài khoản facebook T.Đ.Đ.K vào lúc 20h26 ngày 9/7 trước khi nghi phạm bị bắt giữ 1 ngày. Tuy chỉ là những dòng suy đoán, nhưng những lý lẽ dẫn chứng mà facebooker này đưa ra khiến cư dân mạng không khỏi rùng mình. 

Status suy đoán về hung thủ trong vụ thảm sát ở Bình Phước.

161902

Chi tiết vụ thảm sát ở Bình Phước được chủ nhân tài khoản facebook T.Đ.Đ.K suy luận:

Con dại thì cái mang thật! Cõng rắn cắn gà nhà!

Mình tin và khẳng định 90% là nguyên nhân vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước là chính do lỗi của con gái lớn của nạn nhân. Và hung thủ cầm đầu chính là thằng bồ của đứa con gái lớn!

Và có câu “Kẻ thù của Kẻ thù chính là Bạn”

Nên có chăng nào là kẻ thù thương trường (nếu có) thì đó chỉ là kẻ phối hợp với thằng bồ của đứa gái lớn mà thôi. Chứ mình không nghĩ là do kẻ thù thương trường…

Ai có đọc và theo dõi đầy đủ tất cả các báo 2 hôm nay sẽ thấy phân tích của mình là chuẩn 100% từ logic và động cơ.

– 2 năm trước đứa con gái lớn đã từng chôm hơn 1 tỉ của bà mẹ để đem cho thằng người yêu.

– Và chắc chắn 1 điều là 2 vợ chồng nạn nhân đều không ưa gì thằng này và ngăn cấm đứa con gái lớn quen nó.

=> Sau khi mất hơn 1 tỉ về tay thằng đểu đó thì bà mẹ có lẽ đã dàn xếp hoặc kiện tụng gì đó khiến thằng này phải đi ngồi tù => Và đây là nguyên nhân chính gây nên thảm kịch này.

– Thằng bồ vừa ra tù 1 tháng nay. Còn đứa con gái chỉ vừa từ SG (Sài Gòn – Pv) về nhà 1 ngày thì hôm sau xảy ra thảm kịch luôn (bình thường học ở SG lâu lâu mới về nhà).

– Đầu giường của đứa con gái còn chuẩn bị 1 tỉ 7 để tiếp tục dâng cho thằng này.

– Đặc biệt cửa sổ khu trên lầu của đứa con gái mở (mà theo hàng xóm cho biết là cửa sổ này hầu như không bao giờ mở vào ban đêm).

=> Đứa con gái lớn đã mở cửa sổ cho thằng bồ và đồng bọn trèo vào.

– Thật ra mình khẳng định chắc nịch luôn là đây không phải lần đầu tiên con nhỏ làm việc này. Trong quá khứ chắc chắn đứa con gái lớn đã rất nhiều lần mở cửa sổ cho thằng bồ trèo vào quan hệ qua đêm rồi! Hoặc là mở cửa sổ trèo ra nhà đi với thằng này!

Và có thể cũng chính đứa con gái lớn trong những lần ấy luôn chủ động ngắt camera an ninh cho thằng này trèo vào!

Còn vì sao trèo ư? Vì ba mẹ nhỏ này ngăn cấm và không cho nó giữ chìa khóa cửa, đi chơi đêm với thằng này nên việc mở cửa sổ cho người tình trèo vào/hoặc trèo ra là chuyện hoàn toàn dễ hiểu!

– Bà mẹ chính là nạn nhân bị đâm nhiều nhất (các nạn nhân khác chỉ bị cứa cổ + đâm chỉ 1 nhát ở ngực, còn bà mẹ bị đâm thêm rất nhiều nhát ở ngực => Chứng tỏ hung thủ cực kì thù ghét bà mẹ. Điều này dễ hiểu thôi vì bà mẹ chính là người khiến thằng bồ phải đi tù nên nó rất căm thù.

(Vì sao là bà mẹ chứ ko phải ông bố ư? Thông tin có được chỉ khai thác lời khai từ các nhân viên, hàng xóm rằng “ông chủ rất thân thiện, hoà đồng với nhân viên, hàng xóm” chứ không hề nói “bà chủ hoà đồng”. Và mình khẳng định 100% với tư cách bà chủ tiểu thư nhà giàu từ bé (đọc thêm phần dưới) + vợ của 1 ông chủ thành đạt thì việc bà vợ này rất chảnh, chua ngoa, khó chịu khó tính và xem trọng việc môn đăng hộ đối nên hoàn toàn tích cực tẩy chay không chấp nhận mối quan hệ của đứa con gái lớn và thằng bồ là hoàn toàn dễ hiểu).

– Và việc 1 thằng đào mỏ nhà người yêu lấy vài tỉ đều đặn như thế tiền thì để tiêu gì nhỉ? Không game online, cờ bạc thì cũng là nghiện hút, đập đá. Và mấy thằng đập đá phê thuốc lại thêm tiền án tiền sự tù tội thì hành động ghê gớm, máu lạnh như vậy là chuyện rất ư là bình thường và dễ hiểu.

Tóm lại mình khẳng định 90% (100% thì hơi quá lố) 1 thành phần trong nhóm hung thủ chính là thằng bồ của đứa con gái lớn.

Dĩ nhiên không loại trừ 1 vài nguyên nhân khác sâu xa hoặc kết hợp kèm theo (nếu có), nhưng chung quy chắc chắc thằng bồ là vai trò chủ chốt trong đó. Ví dụ:

+ Kẻ thù kinh doanh kết hợp thằng bồ.

+ Đứa em trai của bà vợ kết hợp thằng bồ. Và việc ông ta khai rằng mấy nạn nhân gọi cho ông ta chỉ là giả để tạo chứng cớ ngoại phạm thôi (có thể kiểm tra việc này qua lịch sử cuộc gọi của nhà mạng).

Động cơ ư??? Bà vợ và đứa em trai giàu 1 (em trai có cty và siêu thị gì đó) thì bà mẹ của 2 người này giàu 2, giàu 5, giàu 10 (Ai đọc nhiều báo thì biết, bà mẹ già đau yếu bệnh tật mà cũng ở trong 1 căn nhà to đùng có hồ bơi ở gần đó đấy. Và người giàu thì người ta sẽ luôn rất muốn giàu thêm giàu thêm nữa nhé”.

Một số hình ảnh cũng như dẫn chứng được chia sẻ kèm theo:

Suy đoán được cư dân mạng ví như một “Conan” tái xuất.

161897

161896

161894

161903


Vụ thảm sát ở Bình Phước

Rạng sáng 07/7/2015, các đối tượng đột nhập vào nhà của ông Lê Văn Mỹ (SN 1968, ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) khống chế và sát hại 6 người trong gia đình. Thời gian gây án khoảng từ khoảng hơn 3h00 – 7h00.

– Bà Đoàn Thị Cẩm Loan (40 tuổi, người giúp việc) là người phát hiện ra vụ việc đầu tiên.

– 6 nạn nhân gồm ông Lê Văn Mỹ, bà Nguyễn Lê Thị Ánh Ngọc, hai con là Lê Thị Ánh Linh, Lê Quốc Anh, cùng cháu là Dư Minh Vỹ và Dư Ngọc Tố Như. Cả 6 người đều bị cắt cổ, 5 người bị giết trong nhà, riêng một thi thể bé trai được phát hiện ở ngoài sân. Chỉ có bé Na (18 tháng tuổi, con gái út của ông Mỹ) còn sống, bị xây xát nhẹ.

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment