SupernovaGames 

Supernova – sự kết hợp giữa League of Legends và StarCraft 2

Trong Supernova game thủ hóa thân thành một đơn vị duy nhất là Commander có kỹ năng riêng biệt với mục tiêu phá hủy căn cứ chính của đối phương.

Supernova là thử nghiệm đầu tiên của Primal Studio trong dòng game MOBA đang vô cùng ăn khách. Game có những yếu tố quen thuộc của MOBA kết hợp với Hành động thời gian thực (RTS) trong một thế giả tưởng trong tương lai.

Mang đặc thù của một game MOBA, Supernova cho người chơi hóa thân vào một đơn vị duy nhất gọi là Commander, với những kỹ năng đặc trưng riêng biệt. Mục tiêu của mỗi bên là phá hủy căn cứ chính của đối phương, nơi các đơn vị quân sẽ bắt đầu xuất hiện theo từng đợt đều đặn, tiến theo lộ trình nhất định đến căn cứ địch. Một ý tưởng không khác LoL hay DOTA 2 là bao.

Supernova-1-5767-1436254463.jpg

Tuy vậy, sự tương đồng chỉ dừng lại ở đây, không như trong các game MOBA khác game thủ không thể can thiệp vào quá trình spawn các đợt minion. Trong Supernova, người chơi có thể chọn những đơn vị mình muốn sử dụng để tạo thành đội quân và nâng cấp chúng. Mỗi lần nâng cấp và tăng cường các đợt lính đều sử dụng đến các tài nguyên có được, tăng dần theo từng đợt lính xuất hiện cũng như sau khi tiêu diệt được commander của địch. Game thủ có thể lựa chọn để dành tiền để nâng cấp những đơn vị mạnh nhất nhưng điều đó cũng có nghĩa bạn phải mạo hiểm sự an toàn của căn cứ trong những đợt spawn đầu.

Supernova-2-JPG-9198-1436254464.jpg

Các loại lính khác nhau sẽ có những điểm mạnh yếu riêng biệt và được phân hạng thành đơn vị mặt đất hay không quân. Lựa chọn đúng đắn những đơn vị cho đội quân của mình là chìa khóa để đi đến thành công. Một vài loại quân có những đòn tấn công đặc biệt hữu hiệu với những đơn vị nhất định khá. Game thủ nên theo dõi lựa chọn của phe địch để tìm cách hóa giải phù hợp.

Supernova-3-1404-1436254464.jpg

Yếu tố chiến thuật của game có chiều sâu nhưng game vẫn cho phép người chơi bật tính năng tự lựa chọn, giao cho máy toàn quyền quyết định để tập trung vào việc điều khiển commander của mình. Tuy nhiên, cao trào chỉ có thể diễn ra khi các game thủ tự tay tham gia đấu trí trong quá trình chơi, nhất là trong các trận đánh giữa những game thủ giàu kinh nghiệm.

Supernova-4-1138-1436254464.jpg

Nhà phát hành Bandai Namco mô tả Supernova như một game MOBA nhưng Jason Schaefer, giám đốc sản phẩm của dự án cho biết: “Hy vọng yếu tố chiến thuật Supernova mang lại đủ sức hút với những game thủ đã quen thuộc với thể loại này nhưng vẫn tìm kiếm những thứ mới mẻ”. Đợt Closed Beta của game được dự tính sẽ bắt đầu mở cửa cho các game thủ PC tham gia vào cuối tháng 7. Ngay từ lúc này các game thủ quan tâm có thể đăng ký tham gia beta ngay trên trang chủ của trò chơi.

Nguồn: gamethu.net

Related posts

Leave a Comment