Mạng xã hội 

Sunrise thừa nhận sai sót, sẵn sàng gặp mặt Thăng Fly

[ad_1]

Cách đây vài giờ, công ty Sunrise đã lên tiếng nhận trách nhiệm về việc chậm thanh toán nhuận bút cũng như không ghi tên một số tác giả trong phần Ending.

Đại diện công ty cũng cho biết, Sunrise Media đã và đang cố gắng liên lạc tới những tác giả trẻ để gửi nhận nhuật bút, gửi tặng phẩm kèm văn bản xin lỗi. 

Riêng trường hợp tác phẩm “Ba tôi”, Sunrise khẳng định đây là vụ việc tranh chấp tác quyền giữa anh Bùi Đình Thăng (Thăng Fly) và ông Trần Quốc Tuấn. Bà Đỗ Thị Thanh Hương – Giám đốc công ty cho biết: “Anh Thăng và ông Tuấn đều nói nội dung truyện Ba tôi là của mình. Bản thân tôi không phải là người sáng tác ra nên tôi không thể phát ngôn gì thêm được. Vì đây là quyền tác giả, nên hai tác giả phải chứng minh. Tôi chỉ biết ông Tuấn có tác phẩm tham gia cuộc thi do Sunrise tổ chức”. 

 

Tác giả Thăng Fly (áo trắng).

Cũng theo bà Hương, công ty này đang nỗ lực sắp xếp một cuộc gặp gỡ, đối thoại với những bên có liên quan, bao gồm tác giả Trần Quốc Tuấn, tác giả Thăng Fly và đơn vị Skybooks.

 

Sunrise cũng cho biết: “Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các phía liên quan với tác phẩm “Ba tôi”, khi có kết luận cuối cùng về quyền sở hữu tác phẩm”.

 

Trong khi đó, trò chuyện với PV, Thăng Fly cho biết Sunrise Media đã liên lạc với anh để giải quyết các khúc mắc. Theo tác giả này, anh ghi nhận những động thái thiện chí của Sunrise Media và hy vọng mọi việc sẽ được giải quyết rõ ràng, hợp lý. 

161494

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment