Sốc: "Chăn gối với sếp 1 đêm" mới được làm nhân viên tiếp thị

[ad_1]

Mặc dù vị trí ứng tuyển là nhân viên tiếp thị nhưng cô lại nhận được yêu cầu gửi ảnh nhạy cảm, thậm chí phải “cùng chăn gối với sếp” mới được vào công ty.

Giống như bao sinh viên mới ra trường khác, cô Khâu (người Trung Quốc) cũng muốn tìm một công việc ổn định. Thông qua một địa chỉ tìm việc trên mạng có tên 58 Đồng Thành, cô tìm thấy thông tin tuyển dụng của một công ty chuyên sản xuất nội y phụ nữ.

 

Sốc trước yêu cầu tuyển dụng nhân viên tiếp thị,

Hình ảnh cô Khâu trả lời trước báo chí.

 

Sau một hồi tìm hiểu và liên hệ với nhà tuyển dụng, cô đã có một buổi trực phỏng vấn trực tiếp qua điện thoại. Mặc dù vị trí ứng tuyển là nhân viên tiếp thị nhưng những yêu cầu cô nhận được từ nhà tuyển dụng lại hoàn toàn không liên quan tới chuyên môn, thậm chí, còn yêu cầu cô gửi cho nhà tuyển dụng một bức ảnh chụp nội y quyến rũ nhất. 

 

Sốc trước yêu cầu tuyển dụng nhân viên tiếp thị,

Lời gạ gẫm của nhà tuyển dung.

Ban đầu cô Khâu cảm thấy rất bàng hoàng trước một yêu cầu kỳ lạ như vậy, tuy nhiên, sau một hồi suy nghĩ cô nhận thấy đây là một công ty sản xuất nội y nên yêu cầu cũng khắt khe với nhân viên tiếp thị. Trước yêu cầu nhạy cảm như vậy cô bèn tìm một vài bức ảnh người mẫu rồi gửi cho nhà tuyển dụng, ngay sau đó cô nhận được những lời khen vô cùng ngọt ngào và có cánh.

Sự việc không chỉ dừng tại đó, phía nhà tuyển dụng tiếp tục đưa ra một yêu cầu khiến cô rụng rời chân tay, “Em muốn vào được công ty thì phải cùng chăn gối với sếp tổng một đêm” – cô Khâu chia sẻ.

Quá sốc trước một yêu cầu vô lý như vậy, cô bắt đầu chất vấn về danh tính cũng như thông tin có liên quan tới công ty. Ngay lập tức, nhà tuyển dụng bắt đầu từ chối các câu hỏi và hủy bỏ cuộc nói chuyện. Quá tức giận trước việc mình bị xúc phạm như vậy, cô đã trình báo sự việc lên cảnh sát thành phố vì cho rằng mình đã bị lừa.

 

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment