Mạng xã hội 

Ông nội nhốt cháu sống và ăn chung cùng chó gây phẫn nộ

[ad_1]

“Mùi hôi thối bốc ra từ những cái chuồng thực sự không thể chịu nổi. Bên trong chuồng chứa đầy rác thải và phân chó”.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc lại tiếp tục dậy sóng với câu chuyện hai anh em sống chung, ăn chung với chó trong một bãi rác hoang gần trung tâm thương mại ở Lục Hợp, Nam Kinh, Trung Quốc.

Theo thông tin trên Mirror, sau khi bố mẹ ly hôn, một bé trai và em gái, lần lượt 6 và 4 tuổi, được đưa tới sống chung cùng ông nội – người đang kiếm sống bằng nghề nuôi chó.

Những người hàng xóm ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô nói rằng họ nhiều lần nhìn thấy hai đứa trẻ ở cùng những con chó trong những chiếc chuồng sắt với điều kiện tồi tàn.

Những người hàng xóm ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô nói rằng họ nhiều lần nhìn thấy hai đứa trẻ ở cùng những con chó trong những chiếc chuồng sắt với điều kiện tồi tàn.

173936

Một người hàng xóm tên là Jun Teng trả lời với truyền thông địa phương rằng: “Mùi hôi thối bốc ra từ những cái chuồng thực sự không thể chịu nổi. Bên trong chuồng chứa đầy rác thải và phân chó. Ruồi muỗi ở khắp nơi và mỗi lần có thức ăn bọn trẻ lại phải giành giật với mấy con chó. Chẳng có gì lạ khi bạn bắt gặp chúng uống nước từ những cái vũng nước đọng lại trên đất sau cơn mưa“. 

Họ cũng vài lần thuyết phục ông nội hai đứa trẻ gửi chúng tới trung tâm dành cho trẻ vô gia cư thay vì để chúng sống trong chuồng chó. Tuy nhiên, ông nội của hai đứa trẻ vẫn tiếp tục để chúng ở chung trong chuồng chó. 

Sau khi biết thông tin nhiều tình nguyện viên trong thành phố đã quyên góp thức ăn và quần áo cho bọn trẻ, nhưng họ không thể tự ý giải cứu hai đứa trẻ nếu không có sự can thiệp từ chính quyền địa phương.

Các tổ chức từ thiện cũng đang hy vọng nhận được thêm nhiều hỗ trợ từ cộng đồng người dân trong thành phố để cải thiện điều kiện sống cho hai bé.

Cách đây không lâu, các tổ chức từ thiện Trung Quốc cũng phát hiện câu chuyện cảm động của em bé sống chung với lợn.

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment