Chuyện sao 

Nữ ca sĩ gây sốc vì vừa hát vừa thả tay khi lái ô tô

[ad_1]

Mới đây, một đoạn video quay cảnh một cô gái trẻ vừa hát vừa thả tay khi lái ô tô bất ngờ xuất hiện trên một chương trình về an toàn giao thông của VTV1.

Đoạn video ghi lại cảnh cô gái trẻ cùng bạn bè của mình hát hò trong khi đang di chuyển trên đường. Điều đặc biệt là cô gái này còn thả hoàn toàn tay lái để “phiêu theo nhạc”.

Hình ảnh được cắt từ clip.

Ngay sau khi phát sóng, đoạn video đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Bên cạnh một số lời khen giọng hát và sự dễ thương của cô gái thì đa phần là các ý kiến chỉ trích hành vi lái xe không an toàn của cô gái trẻ.

Nhiều người cho rằng việc quá “phiêu” với giọng hát khi lái xe của cô gái trẻ là hành vi không thể chấp nhận khi đang tham gia giao thông.

Đặc biệt, hành động này của cô gái trẻ lại được thực hiện khi di chuyển trên đường cao tốc, khu vực có mật độ xe lưu thông với vận tốc lớn.

Đoạn clip vừa hát vừa buông tay khi lái ô tô của Nguyệt Anh trên VTV1

Khá nhiều người lo ngại cho việc lái xe không an toàn của cô và nhóm bạn.

Nhiều người còn mượn lời bình luận của BTV chương trình để gửi tặng cô gái trẻ rằng: “Vừa lái xe vừa mất tập trung thế này thì dễ có ngày nằm mãi mãi ở vùng đất không phải là quê hương”.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều người đã nhanh chóng nhận ra cô gái trong clip là một khuôn mặt khá quen thuộc trong dòng nhạc dân gian – nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh.

Lương Nguyệt Anh- Quán quân Sao Mai 2011 dòng nhạc dân gian.

Lương Nguyệt Anh từng ghi dấu ấn tại cuộc thi Sao Mai 2011 khi dành giải nhất tại dòng nhạc dân gian. Được biết, đi cùng với Lương Nguyệt Anh trên xe là đạo diễn Nhật Giang và ca sĩ Tuấn Dương.

Liên lạc với Nguyệt Anh để tìm hiểu câu chuyện, cô gái trẻ cũng chia sẻ về sự cố mà cô gặp phải khi clip vừa hát vừa lái ô tô của mình bất ngờ lên sóng VTV.

Nguyệt Anh gửi lời xin lỗi tới fan hâm mộ.

Nguyệt Anh cho biết việc vừa hát vừa buông tay khi lái ô tô là một phút ngẫu hứng của mấy anh em khi đang di chuyển từ Hà Nội về Thái Bình để diễn.

Cô cũng cho biết thời điểm diễn ra sự việc thì xe đang di chuyển trên đường cao tốc với vận tốc khá chậm.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng, Nguyệt Anh đã lên trang cá nhân để gửi lời xin lỗi đến công chúng. Đồng thời, cô cũng chia sẻ rằng mình đã viết thư ngỏ lên Ủy ban an toàn giao thông để trình bày sự việc.

Hiện tại Lương Nguyệt Anh vẫn đang chờ phản hồi của cơ quan chức năng.

Sau khi sự việc sảy ra Nguyệt Anh cũng vô cùng hối hận vì một phút “thăng” cùng âm nhạc của mình.

 

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment