Mạng xã hội 

Người đàn ông mặc váy Lolita thiếu vải gây sốt cộng đồng mạng

[ad_1]

Hình ảnh người đàn ông buộc tóc 2 bên, mặc trang phục giả gái trình diễn J-pop gây xôn xao khắp cộng đồng mạng Nhật Bản.

Anh chàng “Ladybeard” nổi tiếng có một không hai trên cộng đồng mạng Nhật Bản này có tên là Richard Magarey

Richard Magarey vốn sinh ra ở thành phố Adelaide (Úc) nhưng sau đó chuyển đến sinh sống tại Hong Kong từ năm 2006 để theo đuổi nghiệp võ thuật và  diễn viên đóng thế. Anh từng làm công việc như một “Mirorball Man” trong một thời gian dài – công việc này đòi hỏi Ruchard  phải mặc một quả bóng gương khổng lồ, đi dến các câu lạc bộ, hoạt náo để khách hàng tham gia vào khiêu vũ. Trong một cuộc phỏng vấn với Japan Today, Richard đã từng chia sẻ rằng chính môi trường và đặc thù công việc đã thay đổi cách suy nghĩ của anh về thế nào là trình diễn.

167732

Sau hơn 2 tháng luyện tập ở phòng đấu vật, trong trận đấu đầu tiên, Richard xuất hiện với hình ảnh mặc váy Lolita thiếu vải và buộc tóc hai bên, bộ râu còn để nguyên và cơ thể vẫn đầy lông lá.

167740

Điều đáng nói ở đây là hình ảnh mới này của Richard lại được nhiều người yêu thích. Richard nhớ lại: “Tôi đang làm gì thế này? Tôi đang mặc một chiếc váy, những gì mà tôi đã làm trong suốt 2 tháng đây sao, trước một đám người. Điều này có gì là sai với tôi? Tại sao tôi lại quyết định thế này?”

167761

167762

Sau đó Richard bắt đầu trình diễn các bản cover nhạc pop tiếng Quảng Đông theo phong cách heavy metal. Rồi người ta nói với Richard: “Thật điên rồ, đến Nhật đi, người Nhật sẽ thích anh”. 

Richard Magarey cũng chia sẻ thêm rằng phần lớn fans hâm mộ của anh ở Nhật Bản là những cô gái trong độ tuổi từ 18 – 20. Ở Trung Quốc, anh tin rằng fan của mình có cả nam và nữ với tỉ lệ 50:50.

167763

167764

167765

167766

  Một số hình ảnh của Richard.

Hiện trang cá nhân của Richard có 36.000 người theo dõi trên facebook và 75.000 người hâm mộ trên Twitter.

 

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment