Mạng xã hội 

Người đàn ông bị biến dạng khuôn mặt vì muỗi đốt

[ad_1]

Khuôn mặt của người đàn ông bị sưng và biến dạng sau khi bị muỗi đốt.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, một người đàn ông tên Trương sống ở Sơn Tây đã mắc phải căn bệnh lạ sau khi bị muỗi đốt trên mặt.

Anh Trương, 30 tuổi, từng là công nhân xưởng in ở Côn Sơn, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cách đây hai tháng, anh bị muỗi đốt trên mặt khi đang làm việc, một lúc sau khi phát hiện cả khuôn mặt anh bị sưng lên và không thể mở nổi mắt.

Anh Trương chia sẻ rằng: “Tôi nhớ rất rõ hôm tôi bị muỗi đốt là ngày 26/5. Vào lúc 2 giờ sáng, khi đang trực thì tôi bị muỗi đốt trên mặt. Một lúc sau, tôi phát hiện cả khuôn mặt sưng lên, không thể mở nổi mắt”.

Khuôn mặt anh Trương bị biến dạng sau khi bị muỗi đốt.

174862

Anh đã đến bệnh viện địa phương để kiểm tra nhưng đều không có kết quả. Trong suốt quãng thời gian đó, cơ thể anh không xuất hiện triệu chứng gì khác ngoài một lần bị sốt.

Các bác sỹ ở bệnh viện Đông Phương Lạc Dương, tỉnh Hà Nam – nơi anh Trương từng đến khám, chẩn đoán anh Trương mắc bệnh “xơ cứng bì”.

Tất cả chức năng của các bộ phận khác hoạt động bình thường, chỉ riêng khuôn mặt bị sưng và biến dạng. Các bác sĩ cho rằng, độc tố của con muỗi kia quá mạnh, lại đốt vào phần bạch huyết trên khuôn mặt, nên có thể đó là nguyên nhân gây ra tình trạng sưng phù mặt của anh Trương.

Xơ cứng bì (gọi là bệnh Scleredema) là một nhóm bệnh hiếm gặp liên quan đến sự xơ cứng hoặc siết chặt của da và mô liên kết

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment