Giới tính 

Một phụ nữ chết thảm vì bị yêu “cửa sau”

Người phụ nữ 51 tuổi đã chết sau khi quan hệ tình dục “cửa sau” với gã người tình bạo lực, biến thái.

Majella Lynch (51 tuổi, ở Winchester, Anh) đã được đưa tới bệnh viện với cơn đau thắt bụng nghiêm trọng. Ở đây, bác sỹ đã phẫu thuật và lấy một chai dầu gội 400ml ra khỏi bụng bà. Tuy nhiên, vì bị nhiễm trùng máu nên bà Majella không qua khỏi và qua đời hai ngày sau đó.

Nguyên nhân cái chết được xác định do nhiễm trùng và cảnh sát nhận định rằng, Majella không thể tự nhét chai dầu gội đầu vào hậu môn của mình vì nó rất đau đớn. Chai dầu gội đầu khá lớn và Majella phải gỡ bỏ một phần ruột già. Chính xác cô đã bị hành hung bạo lực khi quan hệ tình dục.

Mot phu nu chet tham vi bi yeu “cua sau”
Nạn nhân vụ bạo hành tình dục – Majella Lynch.

Cảnh sát đã ngay lập tức tiến hành lục soát và điều tra căn hộ của Lynch, phát hiện máu và tinh dich chứa ADN của ông William Mousley nên đã phát lệnh bắt khẩn cấp người đàn ông này.

Được biết, bị cáo William đến thăm cô Lynch vào ngày 18/4 vào đầu giờ sáng. William phủ nhận việc giết Majella và nói rằng ông ta chỉ đến đó trongmột đêm tình ái với Majella. Ông ta cãi cố rằng, đi ngang qua căn hộ và nghe thấy cô gọi vào giúp đỡ.

Người đàn ông này có dính đến rượu nặng và ma túy. Người yêu trước của ông khai với quan tòa rằng, William rất thích tình dục thô bạo, quan hệ “cửa sau” và thậm chí còn tiêm steroid vào chỗ đó.

Với lời khai của những người liên quan và bằng chứng tìm được ở nhà cô Lynch, phiên tòa dự kiến sẽ kéo dài 3 tuần cho đến khi các vị bồi thẩm ra phán quyết cuối cùng cho kẻ nghiện tình bệnh hoạn.

Nguồn: Tinh yeu gioi tinh / baodatviet

Related posts

Leave a Comment