Mạng xã hội 

Lạnh người với status của thanh niên 9x trước khi chết thảm dưới cống

[ad_1]

Trước khi chết thảm dưới cống, thanh niên này đăng status “Không thấy ngày về” vào tối 25/7.

Sáng nay (30/7), người dân hoảng hốt khi phát hiện xác chết của nam thanh niên dưới một cống nước gần Vincom Center Long Biên, Hà Nội.

Theo thông tin từ cộng đồng mạng, hiện chưa rõ nguyên dân dẫn đến cái chết của thanh niên này. Tuy nhiên một số người tự nhận là sống quanh khu vực đó cho biết, khó có chuyện nam thanh niên bị ngã rồi chết đuối dưới cống nước này.  

Hiện trường vụ việc nam thanh niên chết thảm dưới cống nước. 
Status gây ám ảnh của thanh niên 9x.

175934

Được biết, nạn nhân sinh năm 1997 và là con trai duy nhất trong gia đình.

Đáng chú ý là trước khi chết thảm dưới cống, thanh niên này từng đăng status “Không thấy ngày về” vào tối 25/7.

 

Thông tin này khiến nhiều người cảm thấy “lạnh gáy”, bởi đây không phải là trường hợp đầu tiên ở Việt Nam đăng status liên quan đến cái chết, sau đó gặp nạn và qua đời. 

 

Giữa tháng 6, một nữ sinh trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã đăng status “điềm gở”, sau đó bị cây đè chết. Trước đó vào cuối tháng 4, một thiếu nữ xinh xắn ở Đà Nẵng cũng thiệt mạng trong một tai nạn ô tô sau khi đăng status về cái chết.

Nữ sinh Hà Nội bị cây đè chết sau khi đăng tải status “điềm gở”.

Xa hơn nữa vào cuối năm 2014, một thiếu nữ ở Hà Nội có nickname M.M cũng viết status chủ đề chết chóc, sau đó bị ô tô cán và tử vong.

 

Sự trùng hợp này khiến đông đảo dân mạng rùng mình sợ hãi. Một số người còn hứa từ nay xin “chừa”, không dám đăng những status về điềm gở hay xui rủi trên mạng xã hội.

Nguồn Tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment