Chuyện sao 

Khánh Thi đã sinh quý tử

[ad_1]

Theo thông tin từ người thân của giám khảo Bước nhảy hoàn vũ, Khánh Thi khá vất vả trong lúc lâm bồn và phải sử dụng phương pháp đẻ mổ.

Em bé chào đời lúc 12h và nặng 2,9kg. Hiện mẹ con cô được đưa vào phòng hồi sức. Gia đình túc trực ở phòng đợi hơn 8 tiếng mới có thể thở phào nhẹ nhõm khi y tá thông báo “mẹ tròn con vuông”.

Trước đó, nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ được Phan Hiển và người nhà đưa vào bệnh viện sau khi bị vỡ ối lúc 5h.

Học trò kém 12 tuổi lo lắng, đứng ngồi không yên phía phòng đợi. Phan Hiển cũng là người vui mừng hơn ai hết khi hay tin Khánh Thi “vượt cạn” thành công. Anh cho biết, hai mẹ con đều mạnh khỏe nhưng từ chối tiết lộ thông tin cụ thể về con trai.

Hình ảnh Khánh Thi khi nhập viện.

Thời gian 9 tháng mang thai con đầu lòng, Khánh Thi liên tục chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân. Mỗi ngày, cô đều cập nhật những thay đổi của con trai trong bụng mẹ.

Gần ngày lâm bồn, Khánh Thi thường xuyên mất ngủ. Thời gian này, Phan Hiển dọn về sống cùng người yêu để thuận tiện việc chăm sóc hai mẹ con.

Khánh Thi thừa nhận mang bầu bé trai vào ngày 24/3, trong tiệc sinh nhật lần thứ 34 khiến người hâm mộ bất ngờ, bởi người đẹp có cuộc sống kín đáo và chưa từng tiết lộ danh tính bạn trai.

Bức ảnh cưới chụp nửa mặt cô dâu chú rể như ngầm thông báo, bố con trai cô là Phan Hiển. Dù nhiều lần úp mở về mối quan hệ trên trang cá nhân song cả hai vẫn giữ thái độ im lặng trước truyền thông và người hâm mộ.

Trong 9 tháng mang thai, Khánh Thi chịu nhiều áp lực từ dư luận. Sự chênh lệch tuổi tác của cô và bạn trai Phan Hiển trở thành chủ đề đáng chú ý của truyền thông lẫn người hâm mộ.

Lúc này, Phan Hiển cũng thể hiện rõ sự ân cần và chu đáo với Khánh Thi. Học trò kém một giáp tháp tùng cô giáo ở nhiều chương trình, sự kiện. Trên trang cá nhân, anh dành sự quan tâm đến “bà bầu” bằng những chia sẻ cảm động và dễ thương.

Khi mang thai, Khánh Thi vẫn tích cực trong công việc.

Cô cùng lúc làm nhiều vai trò, giám khảo Bước nhảy hoàn vũ và giảng dạy tại trung tâm dạy nhảy do cô sáng lập và Phan Hiển giảng dạy. Trước khi lâm bồn vài ngày, bà mẹ 34 tuổi còn nhận lời tham gia sự kiện.

 

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment