Chuyện sao 

Hồ Hoài Anh “nói xấu” vợ trước đám đông

[ad_1]

Trưa 17/07, buổi họp báo ra mắt chương trình Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids 2015 diễn ra với sự tham gia của các huấn luyện viên, đại diện nhà tài trợ và ban tổ chức chương trình.

Xuất hiện nổi bật trong sự kiện, vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh gây chú ý bởi phong cách thời trang trẻ trung, cá tính.

Trong khi đó, 2 huấn luyện viên còn lại là Dương Khắc Linh và Cẩm Ly lại chọn trang phục với tông màu cùng nhau.

Năm thứ 3 ngồi “ghế nóng” The Voice Kids, cặp đôi Lưu Hương Giang  – Hồ Hoài Anh nhận được rất nhiều các câu hỏi thắc mắc của giới truyền thông.

Bật mí lí do tiếp tục tham gia chương trình, Hồ Hoài Anh tiết lộ anh và bà xã có 1 chút lo ngại vì sợ khán giả sẽ có cảm giác nhàm chán khi xem những huấn luyện viên cũ.

Tuy nhiên, nhận được sự thuyết phục của ban tổ chức và sợ Lưu Hương Giang sẽ có em bé vào năm sau, vì thế vợ chồng Hồ Hoài Anh đã quyết định ngồi thêm 1 mùa giải tìm kiếm những tài năng nhí cho làng giải trí Việt.

Chia sẻ thêm kỉ niệm ở vòng ghi hình đầu tiên, Hồ Hoài Anh vui đùa tiết lộ anh bị vợ “cấu véo” 1 vài lần khi không đồng ý kiến ở trên “ghế nóng”.

“Đáp trả” lời “nói xấu” của ông xã, Lưu Hương Giang khẳng định Hồ Hoài Anh chỉ “diễn” chứ vẫn khó tính trong cách lựa chọn thí sinh như 2 mùa đầu tiên.

Ngoài vợ chồng Cải Bắp, Cẩm Ly và Dương Khắc Linh cũng hé lộ 1 vài chiêu thức để “dụ dỗ” thí sinh về đội của mình.

Nếu Dương Khắc Linh thể hiện tính cách vui vẻ, hài hước thì Cẩm Ly sẽ không bắt ép các thí sinh phải hát theo dòng nhạc mà cô đang theo đuổi.

Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc The Voice Kids 2015 là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Tập đầu tiên của vòng Giấu mặt sẽ được lên sóng quốc gia vào lúc 21h ngày 18/07.

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment