Chuyện sao 

Diện mạo thay đổi của chàng trai khiến Quang Lê – Mr Đàm to tiếng

[ad_1]

Sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa lại dung nhan, Trọng Nghĩa – chàng trai bán kẹo kéo gây xôn xao dư luận bởi cuộc “giành gà” giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng đã hoàn toàn “lột xác”.

Trước đó, Trọng Nghĩa cho hay, Quang Lê đã chi 322 triệu đồng để giúp Nghĩa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, xóa sẹo, cấy mỡ toàn mặt…

Theo hình ảnh mới nhất được công bố thì sau khi được Quang Lê đầu tư để “tút tát” lại nhan sắc, Trọng Nghĩa đã bảnh bao và ưa nhìn hơn rất nhiều.

Gương mặt của Trọng Nghĩa trước và sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt của Trọng Nghĩa trước và sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ

Được biết, nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” đã mời bác sĩ Hàn Quốc về nước để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho Trọng Nghĩa.

Ca phẫu thuật của Nghĩa được diễn ra sớm hơn so với dự kiến ban đầu. Trước đó, nam ca sĩ Quang Lê đã có ý định đưa Nghĩa sang Thái Lan để “tân trang nhan sắc” cho anh chàng này.

Sau ca phẫu thuật, Trọng Nghĩa đã xuất viện và về nghỉ ngơi tại nhà mới ở TP.HCM. Gặp lại con lần đầu tiên với ngoại hình mới, mẹ Trọng Nghĩa bật khóc vì xúc động.

Bà cho biết vì gia cảnh khó khăn, biết con hát khá nhưng chỉ có thể nhìn con bán kẹo kéo lề đường kiếm sống bữa đói bữa no chứ chưa bao giờ nghĩ đến việc hỗ trợ con “lột xác” để làm ca sĩ, đổi đời.

Mẹ Trọng Nghĩa ôm chầm lấy con ngày đoàn tụ

Theo thông tin từ phía Quang Lê, dù đứng ra tài trợ kinh phí cho “Đan Nguyên đường phố” nhưng anh khẳng định sẽ không ký hợp đồng với chàng trai này.

Tuy nhiên, Quang Lê cho biết anh sẽ hỗ trợ Trọng Nghĩa bất cứ khi nào chàng trai này cần đến sự trợ giúp của anh.

 

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment