Chuyện sao 

Đặng Thu Thảo đóng phim đề tài "Thánh Cô Cô Bóc"

[ad_1]

Kể từ sau vụ lùm xùm “bóc mẽ” nghệ sĩ của “Thánh Cô Cô Bóc” bùng nổ trên mạng thì đến nay, sự việc này vẫn được nhiều người bàn tán sôi nổi.

Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo.

“Hoa hậu Đại dương” Đặng Thu Thảo.

Chính vì vậy, sắp tới đây, đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến sẽ đem nhân vật “Thánh Cô” bí ẩn và câu chuyện gây xôn xao làng người mẫu vào trong nội dung bộ phim điện ảnh “Điệp vụ chân dài”.

Với sự đầu tư nghiêm túc và chu đáo, “Điệp vụ chân dài” sẽ xoay quanh câu chuyện “đi khách quốc tế” của giới chân dài, từ đó phơi bày mọi góc khuất đen tối của làng giải trí.

Theo dự kiến, “Điệp vụ chân dài” sẽ có tới 100 vai diễn cùng 500 diễn viên quần chúng.

Hiện tại, theo tiết lộ của ê-kíp, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Quán quân “Cười xuyên Việt” Lê Dương Bảo Lâm, MC Thanh Tú, hot boy Hữu Vi… sẽ góp mặt trong dàn diễn viên “Điệp vụ chân dài”.

Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến.

Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến.

Ngoài ra, dự án này còn được đầu tư lên đến số tiền 1 triệu đô (20 tỷ đồng) và dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết 2016.

Trước dự án “Điệp vụ chân dài”, đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến từng gây dấu ấn với bộ phim truyền hình “Dấu chân du mục” (Giải Vàng ở Liên hoan phim toàn quốc 2014) và bộ phim điện ảnh đề tài đồng tính “Cầu vồng không sắc”.

Đặng Thu Thảo.
Lê Dương Bảo Lâm.
Thanh Tú.
Duy Khánh.
Hữu Vi.
Diệu Nhi.

Diệu Nhi.

Nguồn Soha.vn

Related posts

Leave a Comment